Mất 4 năm, nhóm game thủ xây dựng thành công thế giới Harry Potter trong Minecraft

Jimmy Hoàng |

Đây được xem là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi trong 4 năm qua của cả nhóm.

Bạn có muốn một game nhập vai với chủ đề Harry Potter miễn phí được xây dựng hoàn toàn trong Minecraft không? Nếu câu trả lời là có thì hãy đến với Minecraft School of Witchcraft and Wizardry, một bản đồ rộng lớn và hoàn chỉnh do nhóm game thủ có tên The Floo Network xây dựng.

Theo chia sẻ của The Floo Network, họ đã bắt tay xây dựng bản đồ này từ năm 2016. Ròng rã suốt 4 năm trời, cuối cùng thì The Floo Network đã gặt hái được thành quả ngoài mong đợi. Mặc dù bàn đồ này được phát hành hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên thông qua cổng tài trợ Patreon, The Floo Network đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi trong 4 năm qua của cả nhóm.

Mất 4 năm, nhóm game thủ xây dựng thành công thế giới Harry Potter trong Minecraft - ảnh 1

Thông qua đoạn trailer, chúng ta có thể thấy rất nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của thế giới Harry Potter, từ phim ảnh cho đến sách truyện. Đi bộ qua dãy thư viện cổ, dùng phép thuật để điều khiển đồ vật, bay trên những cây chổi thần kỳ, hay chiến đấu với quái vật bóng đêm.... tất cả sẽ cho bạn cảm giác như đang bước vào những trang sách J. K. Rowling.

Nhìn vào tác phẩm của nhóm game thủ này mới có thể thấy hết được tâm huyết cũng như long yêu thích của họ với Minecraft và cả Harry Potter. Mọi thứ đều có thể, miễn sao là bạn có đủ sự kiên trì và nghị lực.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Harry Potter,

Minecraft,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...