Loading...

Marvels Spider-Man xuất hiện lỗi mới: Mắc kẹt trong tòa cao ốc, cả đời không tìm được lối ra

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Hay không có nghĩa là hoàn hảo. Thực tế cho thấy marvel's spider-man vẫn còn nhiều bất cập.

Vừa ra mắt trong tháng 9, Marvel's spider-man thực sự là một bom tấn khiến cộng đồng thế game thủ thế giới đứng ngồi không yên. Theo đánh giá của nhiều người, đây có thể coi là tựa game siêu anh hùng hay nhất lịch sử game.

Tuy nhiên, hay không có nghĩa là hoàn hảo. Thực tế cho thấy Marvel's Spider-Man vẫn còn nhiều bất cập. Đoạn clip trên có thể coi là một ví dụ điển hình. Nhẽ ra, với một siêu phẩm được gắn mác AAA, Marvel's Spider-Man không nên có những lỗi sơ đẳng như vậy. Hy vọng, sau phản ảnh của người hâm mộ, Sony sẽ sớm đưa ra biện pháp khắc phục để sản phẩm của họ được hoàn thiện hơn nữa.

Marvels Spider-Man xuất hiện lỗi mới: Mắc kẹt trong tòa cao ốc, cả đời không tìm được lối ra - ảnh 1

Với game thủ đen đủi này, có lẽ anh ta sẽ phải xóa game đi và chơi lại từ đâu

Được biết, Spider-Man là tựa game phiêu lưu, hành động, thế giới mở được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel. Game được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Entertainment. Tuy được sản xuất dựa trên thương hiệu Spider Man nhưng nội dung của game lại không mấy liên quan nhiều đến truyện tranh hay phim.

Gameplay của trò chơi mang nhiều hơi hướng hành động Parkour. Điều này có thể thấy rõ qua các đoạn demo đã được công bố. Với việc cho phép người chơi thoải mải bay nhay, leo trèo, trò chơi hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới vô cùng tự do, nơi game thủ có thể vẽ ra những đường bay tuyệt đẹp trên không trung.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...