Loading...

Marvels Spider-Man lên kế hoạch hút máu mới, game thủ đã sẵn sàng móc hầu bao?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Với New Game Plus và 3 phần mở rộng, game thủ sẽ phải chi thêm kha khá tiền để tiếp tục cuộc hành trình cùng anh chàng Người Nhện

Insomniac Games đã thông báo rằng tựa game marvel's spider-man phát hành trên ps4 sẽ được trang bị chế chơi mới. Nhà phát triển đã tiết lộ rằng có một nhóm hiện đang làm việc với chế độ chơi mới thông qua một dòng tweet.

Marvels Spider-Man lên kế hoạch hút máu mới, game thủ đã sẵn sàng móc hầu bao? - ảnh 1

New Game Plus sẽ cho phép bạn chơi lại trò chơi Spider-Man với tất cả kỹ năng leo trèo và những khả năng đã được mở khóa trong lần lưu trước đó. Mặc dù chưa được xác nhận cho trò chơi này, thế nhưng hầu hết các chế độ New Game Plus thường làm tăng sức mạnh của kẻ thù và gây ra những thiệt hại lớn hơn. Một số ít, giống như chế độ New Game Plus trong Batman: Arkham Knight, thậm chí còn tạo ra một số thay đổi nhỏ đối với một số đoạn cắt cảnh nhất định và đưa thêm kẻ thù hùng mạnh vào các trận đánh ban đầu. Insomniac hiện tại chưa có ước tính cho ngày phát hành của chế độ New Game Plus.

New Game Plus không phải là thứ duy nhất được thêm vào sau khi ra mắt tựa game Spider-Man. Insomniac cũng đã tiết lộ một phần mở rộng DLC ​​ba phần cho trò chơi có tiêu đề The City That Never Sleeps. Phần đầu tiên, được gọi là The Heist, phát hành vào ngày 23 tháng 10. The Heist tập trung vào sự trở lại của một người cũ của Peter Parker, Felicia Hardy. Còn được gọi là Black Cat, Felicia là một tên trộm kim cương đã giải nghệ, người đã từ bỏ cuộc sống tội phạm trong một nỗ lực xứng đáng với tình cảm của Người Nhện. Felicia được phản chiếu trong suốt trò chơi chính trong một trong những nhiệm vụ phụ, hứa hẹn về một người tình của Spidey và rằng cô sẽ sớm gặp lại anh.

Marvels Spider-Man lên kế hoạch hút máu mới, game thủ đã sẵn sàng móc hầu bao? - ảnh 2

Phần thứ hai của The City That Never Sleeps được gọi là Turf Wars và sẽ phát hành vào tháng 11. Chương cuối cùng, có tựa đề Silver Lining, ra mắt vào tháng 12. Tất cả ba phần sẽ đưa thêm những nhiệm vụ, câu chuyện, thách thức, kẻ thù mới, và sẽ phù hợp với trò chơi. Bạn có thể mua riêng từng bộ với giá 10 đô la hoặc mua trọn bộ The City That Never Sleeps với giá 25 đô la.

Spider-Man đã là một trong những tựa game độc quyền trên PS4 được yêu thích trong năm 2018. Hãy cùng chờ đợi những chế độ chơi và bản cập nhật mới sẽ giúp cho tựa game này giữ vững được vị trí của mình và tạo nên những bước đột phá mới trong lòng người hâm mộ. Một khi bạn đã bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này với Spider-Man, bạn sẽ không thể bỏ qua bất cứ một giây phút nào sẽ diễn ra tiếp theo đó nữa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...