Mãn nhãn với màn săn thú tiền sử trong Far Cry Primal

Phiphong |

Vậy là chỉ còn khoảng hai tuần nữa là chúng ta sẽ được quay trở về thời kì đầu tiên của lịch sử nhân loại với Far Cry Primal. Có vẻ như Ubisoft đang cố gắng thu hút nhiều khán giả hơn nữa vào sản phẩm mới nhất của mình bằng cách tung ra một trailer khác cho tựa game đang được đánh giá khá cao này.

Đoạn trailer mới được phát hành khoảng vài tiếng này sẽ cung cấp cho khán giả một cái nhìn toàn diện nhất về tất cả những gì đáng để người chơi mong đợi trong phiên bản mới nhất của series game Far Cry.

Primal được bắt đầu với câu chuyện của Takkar và cuộc hành trình của hắn ta đến vùng đất của Oros. Takkar thật sự khác biệt so với những thành viên trong bộ lạc Wenja của hắn bởi sở hữu trong mình là khả năng beast Master cho phép hắn điều khiển những động vật khác nhau như chó sói, gấu và hổ răng kiếm.

Takkar còn có hàng loạt những vũ khí “tối tân” (vào thời điểm đó) từ những ngọn lao, cây chùy chết người đến chiếc cung và tên giúp hạ gục kẻ thù trong yên lặng tuyệt đối.

Mãn nhãn với màn săn thú tiền sử trong Far Cry Primal - ảnh 1

Takkar sẽ cần tất cả sự trợ giúp mà hắn có được để có thể giữ bộ lạc nhỏ của mình được yên bình trước sự quấy phá của những tên Udam hung hăng và gia tộc Izila hiếu chiến. Hắn cũng cần phải giải cứu những thành viên của bộ lạc bị bắt giữ đồng thời mở rộng địa bàn cũng như gây dựng chỗ đứng cho bộ lạc Wenja ở vùng đất mới mẻ và nguy hiểm này.

Mãn nhãn với màn săn thú tiền sử trong Far Cry Primal - ảnh 2

Không giống như những phiên bản Far Cry tiền nhiệm, con người chưa leo lên được đầu chuỗi thức ăn nhờ sự giúp đỡ của súng và đạn, điều đó khiến cho nhân vật chính của chúng ta sẽ phải cần cảnh giác với cả đồng loại và những dã thú ngoài tự nhiên nếu muốn sinh tồn.

Đối với một số người hâm một, Far Cry Primal dường như chỉ giữ lại bộ khung gameplay và chỉ lấy bối cảnh mới là thời tiền sử. Nhưng sau khi được trải nghiệm demo vài tháng trước, không ít fan hâm mộ đã phải cam đoan rằng Far Cry Primal sẽ khác, khác hoàn toàn so với những đàn anh đi trước. Primal sẽ tập trung nhiều vào hệ thống Crafting – chế tạo đồ, bởi hầu hết vũ khí của bạn sẽ phụ thuộc vào những tài nguyên thiên nhiên là chính.

Mãn nhãn với màn săn thú tiền sử trong Far Cry Primal - ảnh 3

Mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn nhiều so với những phiên bản Far Cry “có súng”, ví dụ như những dã thú ăn thịt người luôn thường trực ngoài tự nhiên cũng như những bộ tộc đối thủ. Có thể bạn sẽ nhận ra một vài tính năng quen thuộc từ những bản game trước, nhưng phần nhiều sẽ là những tính năng mới hoàn toàn để có thể biến Primal thành một tựa game độc đáo nhất.

Đình Kiên

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google