Mafia II có phiên bản Việt hóa ra mắt đúng ngày nghỉ Lễ 02-09

Phụng Sồ |

Trò này chơi từ lâu lắm rồi, giờ mới có Việt hóa thì hơi muộn nhỉ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như các bạn đã biết, một nhóm game thủ đã và đang cố gắng hoàn thiện phiên bản Việt hóa của Mafia II, và thông qua trang web gametiengviet.com, nhóm dịch thuật đã đưa ra ngày dự kiến hoàn thành là 02/09. Hồi tháng 07, một đoạn clip demo Mafia II Việt hóa dài 13 phút đồng hồ đã được đăng tải, thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ hâm mộ. Còn bây giờ, giữ đúng lời hứa, nhóm chuyển ngữ đã chính thức công bố phiên bản hoàn chỉnh của Mafia II Việt hóa và bạn có thể theo dõi chi tiết hơn cũng như tải về tại đây.

13 phút gameplay Mafia II Việt hóa

Trước thắc mắc vì sao lại chọn Mafia II thay vì bản game mới ra mắt hồi năm 2016, Mafia III để chuyển ngữ, đại diện nhóm Việt hóa chia sẻ thêm trên trang diễn đàn:

"Nếu là một game thủ kỳ cựu hoặc là một người hay theo dõi tin tức trên các trang báo game, hẳn bạn đã nghe nói đến Mafia III, tựa game từng rất được mong đợi trong năm 2016. Đồng thời bạn cũng có thể thấy người ta chê bai nó ra sao, thậm chí có những bài báo còn thẳng tay liệt kê Mafia III vào một trong những tựa game gây thất vọng nhất thập kỉ.

Có lẽ nguyên nhân điều này không phải hoàn toàn do Mafia III là một tựa game dở, mà là Mafia II đã thiết lập nên một chuẩn mực quá lớn, một tượng đài trong hàng game lấy chủ đề về mafia. Mafia II làm được điều này nhờ kết cấu nội dung vô cùng chặt chẽ của nó. Cốt truyện của Mafia II như một bộ máy hoàn hảo với từng bánh răng bổ sung, thúc đẩy lẫn nhau, chi tiết sau lại giải thích cho chi tiết trước, điều mà ta thường thấy ở những bộ phim được đánh giá cao."

Mafia II có phiên bản Việt hóa ra mắt đúng ngày nghỉ Lễ 02-09 - ảnh 1

Thật vậy, Mafia II lấy bối cảnh giữa những năm 40 và 50, với âm nhạc đặc trưng cho từng giai đoạn. Trong những năm 40 là các bản nhạc trữ tình êm ái, còn với thập kỷ sau là sự xuất hiện của rock and roll. Ngoài ra người chơi còn có thể tìm thấy những cuốn tạp chí Playboy xung quanh thành phố. Các cuốn tạp chí mà người chơi nhặt được đều như thật và họ có thể xem để thỏa trí tò mò.

Mafia II có phiên bản Việt hóa ra mắt đúng ngày nghỉ Lễ 02-09 - ảnh 2

Giống như Red Dead Redemption, Mafia II cho phép người chơi nấp sau các vật cản sau đó lao ra bắn kẻ địch. Kẻ địch cũng có khả năng nấp tương tự, đòi hỏi người chơi phải nghĩ cách để loại bỏ những vật che chắn cho đối phương. Ngoài ra game còn có tính năng hỗ trợ ngắm để khi người chơi lao ra có thể nhanh chóng ngắm và thực hiện những pha head-shot hoàn hảo.

Xem thêm: http://gamek.vn/giu-dung-loi-hua-sieu-pham-mafia-ii-viet-hoa-da-ra-mat-dung-ngay-quoc-khanh-2017090218184037.chn

Bạn nên đọc:
Muộn còn hơn không, Assassins Creed 2 sắp có bản Việt hóa
Dĩ nhiên ở thời điểm hiện tại dự án mới bắt đầu khởi động và chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian để được chơi Assassins Creed 2 phiên bản tiếng...
Tranh luận nổ ra khi Dota 2 không có Việt hóa, thua cả Playerunknown's Battlegrounds
Là một tin rất vui đối với cộng đồng game thủ yêu thích Playerunknowns Battlegrounds, tuy nhiên chính việc Bluehole và Brendan Greene ưu ái cho Việt Nam cũng gây nên một...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google