Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry

playstudent |

Một nhà thiết kế game mới đây đã "nhá hàng" trước dự án game mang tên Lost Soul Aside. Không chỉ sở hữu đồ họa đỉnh cao, tựa game này còn mang phong cách RPG kết hợp chặt chém của Devil May CryNinja Gaiden.

Nhà thiết kế game trẻ đầy tài năng

Nhà thiết kế game nói trên là Bing Yang (Hàn Quốc), hiện đang theo học tại trường đại học Dongguk. Anh bắt đầu nổi tiếng khi đăng tải hình ảnh và trailer dựa trên gameplay ban đầu của tựa game Lost Soul Aside lên diễn đàn Unreal Engine.

Lost Soul Aside sở hữu đồ họa tuyệt vời của Unreal Engine 4 cùng lối chơi chặt chém đặc sắc lấy cảm hứng từ Ninja Gaiden. Hiện Bing Yang chưa quyết định Lost Soul Aside sẽ ra mắt trên hệ PC hay console.

Một vài trang tin game đã nói rằng Lost Soul Aside là tựa game "một người thiết kế". Trên thực tế, đây là thông tin sai lệch, bởi trên diễn đàn cũng như fanpage trên facebook, Bing Yang chưa hề một lần nhận tựa game này do một mình anh tạo dựng.

Một số thành viên của Unreal Engine cũng đã thắc mắc điều này và nhận được câu trả lời từ phía Bing Yang: "Phần lớn asset nền trong game đều được lấy từ các bản asset demo trong cửa hàng của Unreal Engine 4, còn bản đồ thiết kế thì do tôi tự làm".

Ngoài ra, phần âm nhạc trong game cũng có thể được Bing Yang mua lại từ một nhà soạn nhạc nào đó. Tuy nhiên, những điều trên không thể phủ nhận rằng Bing Yang là một năng thiết kế game xuất chúng.

Những góp ý và cơ hội phát triển cho Lost Soul Aside

Rất nhiều người đã ngỏ ý sẽ trợ giúp Bing Yang trong quá trình làm game hoặc muốn tham gia cùng phát triển Lost Soul Aside. Không chỉ vậy, nhà sản xuất game này còn nhận được lời mời cộng tác từ phía tập đoàn công nghệ khổng lồ SONY và hãng game Epic Games.

Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 1

Về phần ý kiến xây dựng game, các thành viên trên diễn đàn Unreal Engine đã chỉ ra những điểm tựa game này cần phải cải thiện. Trước hết là khung cảnh nền vẫn chưa có nhiều chi tiết, vẫn còn khá đơn điệu; cốt truyện cần được mở rộng, và kèm theo đó là thuê diễn viên lồng tiếng; cơ chế chiến đấu của quái vật vẫn còn đơn giản, thiếu tính chiến thuật cho người chơi....

Mong rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một tuyệt phẩm sánh ngang với các huyền thoại như Final Fantasy hay Devil May Cry - để ai cũng thấy được rằng: không cần thiết phải sở hữu một hãng game lớn, chỉ cần niềm đam mê, ai cũng có thể tạo ra được một tựa game để đời.

Chúng ta cùng xem một vài hình ảnh của Lost Soul Aside nhé:

Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 2
Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 3
Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 4
Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 5
Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 6
Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 7
Lost Soul Aside: Đẹp như Final Fantasy XV, chặt chém chất như Devil May Cry - ảnh 8

Xem thêm >>>>> Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google