Lootbox - Kẻ thù của game thủ chân chính lại sắp bị 1 quốc gia cấm hoàn toàn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Theo nghiên cứu mới nhất của đại học danh tiếng Hamburg, Đức, lootbox có đầy đủ những yếu tố để được xếp vào thể loại “cờ bạc”

Theo nghiên cứu mới nhất của đại học danh tiếng Hamburg, Đức, Lootbox có đầy đủ những yếu tố để được xếp vào thể loại “cờ bạc”. Càng nghiêm trọng hơn khi người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia hoạt động này mà không bị quản lý hay bó buộc.

Lootbox - Kẻ thù của game thủ chân chính lại sắp bị 1 quốc gia cấm hoàn toàn - ảnh 1

Sau nghiên cứu của đại học Hamburg, các vấn đề liên quan đến Lootbox trong game đã được nhiều cơ quan cấp nhà nước của Đức xem xét. Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ thanh thiếu niên Đức cho biết các hình thức Lootbox rất có thể đã vị phạm Pháp luật và trực tiếp làm ảnh hưởng đến một số lượng không nhỏ trẻ em và vị thành niên.

Không chỉ giới học giả và các cấp quản lý, các cơ quan truyền thông của Đức cũng đang tập trung nhiều vào vấn đề này. Tham khảo một số quốc gia như Bỉ, Úc và Mỹ, giới truyền thông Đức cũng đang thúc giục chính phủ nước này nhanh chóng ban hành lệnh cấm với các hình thức Lootbox trong game.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI