Lộ diện game bắn súng cho người chơi chiến đấu dưới dạng tàng hình

Hấp Hối |

Dù cho phần đồ họa không phải là điểm mạnh, nhưng Invisigun Heroes vẫn hứa hẹn hút hồn người chơi nhờ gameplay hấp dẫn đi kèm với hiệu ứng âm thanh được chăm chút kỹ lưỡng.

Mới đây, trên trang web gây quỹ Kickstarter đã xuất hiện một chiến dịch kêu gọi góp vốn để phát triển một dự án game mới mang tên Invisigun Heroes. Thoáng nhìn qua những hình ảnh in-game được các nhà phát triển nhá hàng, có thể rất nhiều người sẽ phẩy tay và loại ngay dự án này khỏi danh sách quan tâm. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu về gameplay của Invisigun Heroes, đó lại là một câu chuyện khác.

Lộ diện game bắn súng cho người chơi chiến đấu dưới dạng tàng hình - ảnh 1

Được biết, Invisigun Heroes là một dự án game chơi trên hệ máy PC/Max/Linux được phát triển để nhiều người có thể chơi được cùng với nhau (multiplayer). Bởi vậy, tính hành động của game đã được nhà phát triển đẩy lên rất cao để kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi. Đặc biệt trong Invisigun Heroes, toàn bộ người chơi trong cùng một map sẽ được chiến đấu trong tình trạng tàng hình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chiến đấu mà không biết đối thủ của mình đang ở đâu.

Lộ diện game bắn súng cho người chơi chiến đấu dưới dạng tàng hình - ảnh 2

Nghe có vẻ khó khăn, nhưng thực tế những người chơi chỉ có thể chiến đấu trong dạng tàng hình nếu như không di chuyển hoặc nã súng vào người khác. Trong Invisigun Heroes, môi trường có tác động rất lớn đến cục diện cuộc chiến. Những người chơi khác hoàn toàn có thể phát hiện ra được vị trí của bạn nếu như bạn di chuyển do những dấu chân để lại trên mặt đất. Bên cạnh đó, mỗi phát súng bắn ra, chúng cũng vô tình hé lộ vị trí của bạn với đối thủ khi mà bạn sẽ bị hiện nguyên hình trong loạt súng ngắn ngủi đó.

Lộ diện game bắn súng cho người chơi chiến đấu dưới dạng tàng hình - ảnh 3

Tham gia vào Invisigun Heroes, người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai vào tới 8 lớp nhân vật. Mỗi lớp nhân vật này đều có sự khác biệt về mặt ngoại hình cũng như khả năng chiến đấu, hứa hẹn sẽ tạo nên sự hấp dẫn trong quá trình tham gia trải nghiệm game. Bên cạnh phần chơi mạng đối kháng (Hunter), Invisigun Heroes còn có rất nhiều phần chơi khác để người chơi thử sức như Survival (sinh tồn), Zone Control (bảo vệ cứ điểm), Deadline, Carrier,...

Lộ diện game bắn súng cho người chơi chiến đấu dưới dạng tàng hình - ảnh 4

Như đã nói ở trên, phần đồ họa không phải là điểm mạnh của Invisigun Heroes khi được thiết kế khá hoài cổ dựa trên những hình khối 8-bit gợi cho chúng ta liên tưởng đến những tựa game trên máy điện tử băng ngày xưa. Bên cạnh đó, chiến trường trong game cũng không thật sự rộng lớn khi chỉ gói gọn trên chiếc màn hình máy tính mà thôi.

Tuy nhiên, phần âm thanh trong Invisigun Heroes thực sự là một điểm nhấn đáng chú ý khi những giai điệu được thay đổi liên tục trong quá trình chơi, lúc thì nhẹ nhàng êm dịu với tiếng gió hiu hiu, lúc thì sôi động với những tiếng bass đập liên tục, đặc biệt là trong những phân cảnh chiến đấu.

Được biết, dự án gây quỹ cho Invisigun Heroes trên Kickstarter hiện đang cán mốc 3000 USD. Nếu chạm ngưỡng 32,000 USD, nhà phát triển sẽ chính thức hoàn thiện và đem sản phẩm này lên hệ máy PC/Max/Linux thông qua cổng game Steam. Game thủ Việt quan tâm có thể tìm hiểu và gây quỹ cho Invisigun Heroes tại đây: LINK

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google