Lặn kỹ 2 năm trời không thèm ra mắt, Mount and Blade 2: Bannerlord lại tiếp tục thả thính game thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

mount and blade 2: bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên, với sự bổ sung thêm yếu tố gameplay mới như xây dựng thành phố theo thời gian thực, công thành và chế đồ

Mount and Blade 2: Bannerlord - hậu bản của tựa game chiến thuật rất thành công năm 2010 - Mount and Blade: Warband được công bố ngày ra mắt năm 2016, thế nhưng giờ này đã là 2018 rồi nhưng game vẫn chưa thấy đâu hết. Thay vào đó, mới đây nhà phát triển Taleworlds Development đã lại công bố một đoạn video mới toanh mô tả đồ họa và thế giới cực kỳ ấn tượng của tựa game mô phỏng chiến tranh thời trung cổ này, mời các bạn cùng theo dõi:

Lặn kỹ 2 năm trời không thèm ra mắt, Mount and Blade 2: Bannerlord lại tiếp tục thả thính game thủ - ảnh 1

Mount & Blade 2: Bannerlord - Engine 1.4

Như các bạn có thể thấy, so với những hình ảnh của game được giới thiệu vào năm 2016 mà các bạn có thể xem dưới đây, mô hình vật thể, những tòa nhà, cây cỏ và nhân vật trong game đã có độ nét hơn hẳn so với 2 năm về trước. Game không còn mù mờ như nhiều người để ý trước đó nữa, thế nhưng điều quan trọng hơn cả là, ngày ra mắt của tựa game rất nhiều người mong chờ này thì vẫn cứ là một bí ẩn của nhân loại.

Lặn kỹ 2 năm trời không thèm ra mắt, Mount and Blade 2: Bannerlord lại tiếp tục thả thính game thủ - ảnh 2
Lặn kỹ 2 năm trời không thèm ra mắt, Mount and Blade 2: Bannerlord lại tiếp tục thả thính game thủ - ảnh 3
Lặn kỹ 2 năm trời không thèm ra mắt, Mount and Blade 2: Bannerlord lại tiếp tục thả thính game thủ - ảnh 4

Mount and Blade 2: Bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên, với sự bổ sung thêm yếu tố gameplay mới như xây dựng thành phố theo thời gian thực, công thành và chế đồ. Cử động của quân lính cũng được mô phỏng lại bằng công nghệ mo-cap khiến cho các trận chiến trở nên chân thực hơn trước.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI