KONAMI chính thức tung ra update nội dung đầu tiên cho PES 2016

Hấp Hối |

Tính năng Weekly Updates sẽ giúp cho PES 2016 trở nên thực tế hơn khi cập nhật chỉ số cầu thủ dựa trên phong độ của cầu thủ đó ở ngoài đời.

Vào ngày hôm qua 1/10/2015 (theo giờ địa phương), KONAMI đã chính thức tung ra bản cập nhật nội dung đầu tiên cho "đứa con cưng" PES 2016 . Bên cạnh đó, tính năng Weekly Updates - cập nhật nội dung theo tuần cũng đã chính thức được KONAMI đưa vào hoạt động. Người chơi trên các hệ máy console Xbox One, Xbox 360, PS3, PS4 và PC hiện đã có thể bật tính năng này ở ngay trong chế độ chơi Exhibition.

KONAMI chính thức tung ra update nội dung đầu tiên cho PES 2016 - ảnh 1

Được biết, tính năng Weekly Updates sẽ giúp cho người chơi cập nhật chỉ số cầu thủ dựa trên phong độ thực tế của cầu thủ đó ở ngoài đời. Những cầu thủ thi đấu tốt sẽ được gia tăng chỉ số và ngược lại, những cầu thủ thể hiện phong độ yếu kém ngoài đời sẽ bị sụt giảm chỉ số trong PES 2016. Thực tế, tính năng này đã có từ phiên bản PES 2015 và được rất nhiều người chơi đánh giá cao vì tính năng này đã giúp cho họ có được một cái nhìn trực quan hơn về phong độ của các cầu thủ ở ngoài đời và giúp cho những nội dung trong game trở nên thực tế hơn.

Bên cạnh đó, KONAMI cũng hé lộ thêm về thời khắc ra mắt của gói data pack đầu tiên của PES 2016 vào cuối tháng 10 sắp tới đây. Được biết, gói pack này sẽ cung cấp cho người chơi những cập nhật nội dung chính xác nhất được tổng kết từ kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, cũng như đội hình thi đấu của các đội ở tất cả các chế độ chơi trong PES 2016. Đồng thời, những gương mặt cầu thủ mới cũng sẽ được KONAMI bổ sung vào trong gói pack này.

Adam Bhatti, giám đốc điều hành của PES tại Thị trường Châu Âu cũng chia sẽ thêm những suy nghĩ của mình về đối thủ FIFA: "Những gì EA đã làm cho FIFA trong mấy năm gần đây thực sự rất đáng ngạc nhiên. Họ liên tục có những thay đổi táo bạo để nâng cấp sản phẩm của mình mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi và tất cả những cộng sự đều đang cố gắng làm việc để kéo gần khoảng cách giữa hai sản phẩm lại. Trong vài năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã dần lấy lại được vị thế của mình, nhưng chúng tôi vẫn phải thuyết phục được thêm nhiều người chơi hơn nữa".

Thực tế sau khi ra mắt, PES 2016 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng Game thủ cũng như nhận được số điểm cao từ các trang tin game uy tín như IGN hay Gamespot,... Thậm chí, trang Videogamer còn mạnh dạn đánh giá phiên bản PES năm nay là " game bóng đá hay nhất mọi thời đại".

Hy vọng với những bản cập nhật sắp tới của mình, KONAMI sẽ có những sự bổ sung chất lượng để những danh hiệu và đánh giá tích cực từ giới truyền thông về PES 2016 sẽ không bị cộng đồng game thủ đem ra nghi ngờ và mổ xẻ. Mọi Thông tin game mới nhất về PES 2016 sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google