Không thể tin nổi, năm 2018 vẫn còn game đang phát triển trên nền tảng MS-DOS

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

MS-DOS, hệ điều hành sử dụng giao diện dòng lệnh (command-line interface) mà mọi người từng sử dụng trước khi hệ điều hành Windows chiếm lấy hành tinh này, là cách mà các trò chơi PC được chơi ở thời xa xưa.

MS-DOS, hệ điều hành sử dụng giao diện dòng lệnh (command-line interface) mà mọi người từng sử dụng trước khi hệ điều hành Windows chiếm lấy hành tinh này, là cách mà các trò chơi PC được chơi ở thời xa xưa. Nó đã ngủ yên và biến mất trong nhiều thập kỷ, nhưng có một nhà phát triển đã cho rằng năm 2018 là thời điểm tốt để tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới cho nó.

Không thể tin nổi, năm 2018 vẫn còn game đang phát triển trên nền tảng MS-DOS - ảnh 1

Bằng cách gây quỹ 100.000 đô la trên trang Kickstarter, David Murray hiện đang nỗ lực làm việc để phát triển “Planet X3”, một trò chơi chiến thuật sắp được chạy trên hệ điều hành được phát hành lần đầu tiên vào năm 1981.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ta đang gặp phải một số vấn đề. Trong một cuộc phỏng vấn với Gamasutra, anh ấy đã chia sẻ về những thách thức trong việc tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới cho một hệ điều hành cũ như vậy, trải dài từ những cơn đau đầu trong việc cung cấp bộ nhớ video cho đến việc khắc phục những khoảng trống.

"Khi bạn Google về một vấn đề lập trình, nó sẽ hiển thị lên một số diễn đàn và nói" đây là cách bạn làm điều đó, kiểm tra liên kết này ", anh ấy nói. “Bạn nhấp vào liên kết và nó đã chết. Có lẽ đã chết được hơn 10 năm rồi. ”

Planet X3 được cho là sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2019, và thực sự là phần tiếp theo của Planet X2, tựa game đã được phát hành năm ngoái ... trên C64.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI