[Jump Force] Kenshin xuất hiện, đại chiến Songoku

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

jump force vừa giới thiệu nhân vật mới kenshin cùng với đó là trận chiến nảy lửa với nhiều nhân vật truyện tranh nổi tiếng khác.

Trong trailer mới nhất của Jump Force, nhà sản xuất đã giới thiệu nhân vật mới Kenshin cùng với đó là trận chiến nảy lửa với nhiều nhân vật truyện tranh nổi tiếng khác.

Được biết, Jump Force là tựa game đối kháng mới đang được Bandai Namco phát triển. Điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất : Naruto, Dragon Ball, One Piece, Death Note, Yugi-Oh và giờ cả Kenshin (Samurai X).

[Jump Force] Kenshin xuất hiện, đại chiến Songoku - ảnh 1

Khẩu hiệu "Đoàn kết để chiến đấu" cũng có thể chỉ ra rằng bốn thế giới manga/ anime này có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù chung. Một vài nhân vật yêu thích của chúng ta đã được giới thiệu trong khung cảnh chiến đấu, đó là một khu vực đô thị bị phá hủy và bỏ rơi ở Mỹ.

Jump Force được cho là sẽ phát hành vào năm 2019 trên cả 3 nền tảng Xbox, PS4 và PC. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

jump force,

kenshin,

songoku,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...