Hunt Showdown - Game sinh tồn phong cách kinh dị

Phụng Sồ |

Trò này của ông Crytek, cha đẻ Crysis, chắc là giá cũng không rẻ mà cấu hình cũng chả nhẹ.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Kể từ khi ra mắt, PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ thế giới phải đứng ngồi không yên. Từ đây, hàng loạt những tựa game mang phong cách na ná PUBG liên tục được ra đời. Trong số đó, nổi lên một cái tên rất đáng chú ý là Hunt Showdown, một sự kết hợp hoàn hảo giữa PUBG và game kinh dị.

Hunt Showdown Trailer

Được ra tại E3 vừa qua, Hunt Showdown đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là những fan của dòng game bắn súng. Lấy bối cảnh nước Mỹ vào thế kỷ 19, Hunt Showdown đưa bạn vào những cuộc đấu súng nảy lửa; xen lần trong đó là những yếu tố tà giáo và siêu nhiên. Với những gì đã thể hiện ở trailer mới nhất, Hunt Showdown mang đến cho người xem một cảm giác như đang lạc vào thế giới của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sinh tồn như PUBG.

Xem thêm: http://gamek.vn/hunt-showdown-playerunknowns-battlegrounds-mang-phong-cach-kinh-di-ban-co-muon-thu-20170807163739438.chn

>>> Game thủ PC cuối cùng cũng có thể mỉm cười với Dynasty Warriors 9

Bạn nên đọc:
Playerunknown's Battlegrounds trở thành game thu phí đông người chơi nhất trên Steam
"Nạn nhân" mới nhất của Battlegrounds, tựa game sinh tồn PvP hardcore được hàng triệu người tham gia chơi hàng ngày chính là... CS:GO, "gà nhà" của Valve.
Thách thức danh thủ: Chơi Battlegrounds phong cách Hitman
Dĩ nhiên vì "nhập vai" quá sâu, nên ngoại trừ khẩu P92 lắp giảm thanh, anh chàng game thủ Battlegrounds không được nhặt bất kỳ thứ gì khác như súng ống hay áo giáp!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google