Hết phá đảo bằng anime, Kimetsu no Yaiba giờ còn có cả game riêng, hẹn ngày ra mắt cộng đồng wibu

Mạc Danh |

Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi tựa game này được nhào nặn bởi CyberConnect2 - nhà phát triển đứng sau hai tựa game nổi tiếng là Asura's Wrath và series game Naruto: Ultimate Ninja Storm.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, bản phát hành của movie Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train đã phá vỡ kỷ lục bán đĩa Blu-ray / DVD trong một tuần tại Nhật Bản. Thậm chí, khi ra rạp, bộ phim này thống trị phòng vé Nhật vào năm ngoái và hiện cũng là bộ phim Nhật Bản thành công nhất trên toàn thế giới. Đây cũng là bộ phim đầu tiên không phải của Hollywood đạt được vị trí hàng đầu tại phòng vé trên toàn thế giới kể từ khi bắt đầu có phim điện ảnh — hơn một trăm năm trước. Đây thực sự là những con số lịch sử nói lên phần nào sức hút cực lớn của thương hiệu ‘Thanh Gươm Diệt Quỷ' với cộng đồng ‘wibu'.

Những game thủ có máu ‘wibu' chắc hẳn đang rất thèm khát một phiên bản game chuyển thể của Kimetsu no Yaiba để có thể trực tiếp tận hưởng được cảm giác đi săn quỷ là như thế nào. Được biết, những thương hiệu manga/anime hút khách trước đây cũng đã được các nhà phát triển chuyển thể thành game và gặt hái được thành công nhất định. Có thể kể đến một vài cái tên nổi tiếng như: Naruto: Ultimate Ninja Storm, Dragon Ball XenoVerse,...

Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, mới đây SEGA đã chính thức xác nhận sẽ đưa thương hiệu ‘Thanh Gươm Diệt Quỷ' lên game với cái tên quen thuộc Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Dự kiến, tựa game này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15/10 năm nay.

Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi tựa game này được nhào nặn bởi CyberConnect2 - nhà phát triển đứng sau hai tựa game nổi tiếng là Asura's Wrath và series game Naruto: Ultimate Ninja Storm.

Trong game, người chơi sẽ chọn 1 đội gồm 2 nhân vật khác nhau để chiến đấu. Gameplay này sẽ được áp dụng cho chế độ nhiều người chơi lẫn chế độ chơi nội bộ (local). Demon Slayer sẽ có 2 bản phát hành là tiếng Nhật và phiên bản tiếng Anh.

Hết phá đảo bằng anime, Kimetsu no Yaiba giờ còn có cả game riêng, hẹn ngày ra mắt cộng đồng wibu - ảnh 1
Hết phá đảo bằng anime, Kimetsu no Yaiba giờ còn có cả game riêng, hẹn ngày ra mắt cộng đồng wibu - ảnh 2
Hết phá đảo bằng anime, Kimetsu no Yaiba giờ còn có cả game riêng, hẹn ngày ra mắt cộng đồng wibu - ảnh 3
Hết phá đảo bằng anime, Kimetsu no Yaiba giờ còn có cả game riêng, hẹn ngày ra mắt cộng đồng wibu - ảnh 4

Phiên bản tiếng Anh sẽ ra mắt vào ngày 15/10, chậm hơn phiên bản tiếng Nhật 1 ngày. SEGA cũng cho biết game sẽ có chế độ chơi đơn để game thủ khám phá cốt truyện game (cốt truyện sẽ giống với mạch truyện của bộ anime).

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI