.hack//G.U. Last Recode ra mắt tháng 11/2017, có cả phiên bản PC

Phụng Sồ |

Trò này nổi tiếng lâu rồi mà toàn phiên bản PlayStation.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, Bandai Namco đã bất ngờ thông báo về việc phát hành tựa game nhập vai hành động có cái tên khá dị .hack//G.U. Last Recode vào ngày 03/11 tới. Điều đáng chú ý rằng .hack//G.U. Last Recode không chỉ độc quyền dành cho PS4, mà còn được phát hành trên cả PC thông qua Steam.

.hack//G.U. Last Recode ra mắt tháng 11/2017, có cả phiên bản PC - ảnh 1

.hack//G.U. Last Recode có thể xem là một tựa game rất đáng để trải nghiệm khi sở hữu cốt truyện tương đối thú vị. Cụ thể, toàn bộ thế giới của game được đặt trong một tựa game online MMORPG có tên là The World. Người chơi sẽ vào vai nhân vật Haseo, một anh chàng game thủ bất ngờ bị cuốn vào thế đầy bạo lực trong tựa game online này.

Trailer .hack//G.U. Last Recode

Trong thế giới của The World, người chơi sẽ phải cố gắng hạ gục các Player Killers (PKs), vốn là những người chơi "ác" có sở thích đi giết hại những game thủ khác. Tất nhiên, nếu bị giết hại trong game online The World, thì cũng đồng nghĩa với việc người chơi đó sẽ bị chết ngoài đời thực.

.hack//G.U. Last Recode ra mắt tháng 11/2017, có cả phiên bản PC - ảnh 2

Thế giới trong game được xây dựng trên một MMORPG có tên The World

Trên thực tế, cách phát triển cốt truyện và bối cảnh của .hack//G.U. có phần khá giống với light novel Sword Art Online, khi thế giới của trò chơi cùng được xây dựng trong một tựa game online MMORPG, nơi người chơi sẽ bị chết ngoài đời thực nếu như bị hạ gục trong game.

.hack//G.U. Last Recode ra mắt tháng 11/2017, có cả phiên bản PC - ảnh 3

Cơ chế chiến đấu trong .hack//G.U. Last Recode được xây dựng theo lối đánh hành động, và có phần khá với series Tales cũng được phát triển bởi Bandai Namco. Người chơi sẽ được yêu cầu chiến đấu theo tổ đội 3 người, tuy nhiên trong lúc thì game thủ chỉ có thể điều khiển được 1 nhân vật mà thôi, 2 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công đối thủ. Tất nhiên, game thủ có thể chuyển đổi tùy thích giữa các nhân vật với nhau.

.hack//G.U. Last Recode có thể được xem là một trong những JRPG rất đáng trông đợi được phát hành vào cuối năm 2017 này. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/11 trên PS4 và PC.

Xem thêm: http://gamek.vn/hack--gu-last-recode-jrpg-co-cai-ten-cuc-di-chinh-thuc-ra-mat-ngay-03-11-20170828181049004.chn

Bạn nên đọc:
Black Desert Mobile sẽ không nghĩ đến việc hút cạn máu người chơi
Nhà phát triển nhấn mạnh Black Desert Mobile không giống với các tựa game mobile khác tại thị trường châu Á được thiết kế để người chơi phải nạp tiền.
Người Việt đã có thể tải về Shadow Blood - Game chặt chém phong cách Diablo cực ngầu
Sau thời gian chuẩn bị thì cuối cùng Shadow Blood cũng được LYTO MOBI phát hành phiên bản beta tại server ĐNÁ với hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google