GTA V chuyển thể thành phim, điên rồ hơn cả trong game

Jimmy Hoàng |

Bạn đã từng có cơ hội chơi game GTA V, được điều khiển nhân vật sống trong một xã hội đầy rẫy nguy hiểm. Nay bạn sẽ được trải nghiệm điều đó ở ngoài đời thực thông qua đoạn phim ngắn dưới đây.

Một đoạn video lấy bối cảnh từ game GTA V mới vừa được ra mắt từ kênh Youtube của Corridor Digital, bạn sẽ tưởng tượng ra sao nếu vào một buổi sáng đẹp trời khi thức dậy và nhận ra mình đang được sống trong thế giới của GTA. Sống trong một thế giới đầy bạo loạn và phức tạp từ giao thông cho tới con người và mọi thứ mà bạn tiếp xúc. Suy nghĩ tưởng như điên rồ này, nay đã thành hiện thực khi hãng làm phim nói trên đã dựng lên một đoạn phim chân thực về GTA V ở thế giới thật.

Nhân vật Trevor (Một nhân vật chính trong game GTA V) sẽ đưa bạn bước vào thế giới ảo tại chính nơi mà bạn đang sống. Hắn sẽ hướng dẫn và chỉ bảo cho bạn những gì mà bạn phải làm để "sông tốt" trong GTA V. Game lấy địa điểm quay tại Los Angeles, nơi nổi cộm với các vấn đề và nhiều địa điểm phức tạp trong tựa game của Rockstar này. Những điều mà bạn chỉ có thể nhìn thấy trong game nay đã xuất hiện ngay trước mắt bạn, máy bay đâm vào nhau, những vụ cướp xe trắng trợn, giao thông hỗn loạn và một xã hội với nhiều thành phần phức tạp. Mọi thứ xảy ra như cơm bữa.

GTA V chuyển thể thành phim, điên rồ hơn cả trong game - ảnh 1

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Đồ họa và hình ảnh từ đoạn phim ngắn này, không thể chân thực và kỹ xảo tuyệt vời như những bộ phim của Hollywood. Nhưng đây vẫn là một bộ phim đáng xem và được đón nhận đông đảo từ cộng đồng game thủ cũng như những fan của dòng game GTA.

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hậu trường và những vấn đề bên lề khi dựng nên đoạn phim ấn tượng này. Nó cho thấy cách đoàn làm phim đã làm việc cùng nhau và dựng nên đoạn phim chỉ với khoảng thời gian một tuần ngắn ngủi. Địa điểm đã được các nhà làm phim lựa chọn trong hai ngày và thời gian quay phim tốn khoảng một ngày rưỡi.

GTA V chuyển thể thành phim, điên rồ hơn cả trong game - ảnh 2

Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Để lại bình luận và đón đọc những thông tin mới nhất được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google