GTA Online: Khi đối thủ lớn nhất mang tên những người đồng đội

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Những năm qua, gta online đã cập nhật thêm vô số nhiệm vụ cho người chơi giải quyết và lời khuyên ở đây là tránh xa những game thủ khác, càng xa càng tốt, nếu không muốn bị “bóp”..team.

Ngỡ ngàng với cuộc lột xác của GTA SA, đẹp không kém GTA VNếu yêu thích dạng game giống GTA V, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những cái tên cực hot này“GTA VI” sẽ lần đầu tiên có sự xuất hiện của nhân vật nữ chính

Điều khó chịu nhất trong GTA Online không phải vấn đề nạp thẻ hay máy chủ, mà chính là những người chơi khác. Những năm qua, GTA Online đã cập nhật thêm vô số nhiệm vụ cho người chơi giải quyết và lời khuyên ở đây là tránh xa những game thủ khác, càng xa càng tốt, nếu không muốn bị “bóp”..team.

GTA Online: Khi đối thủ lớn nhất mang tên những người đồng đội - ảnh 1

Tôi và chiến hữu vừa dọn địa bàn sang Los Santos, GTA Online cách đây vài tháng. Chúng tôi ăn cắp xe hơi vào buổi tối, sáng sớm đem đi bán lại cho NPC. Đó là một nhiệm vụ tương đối đơn giản, một ngành Kinh doanh không cần vốn: bản thân tôi là Ceo của công ty “trách nhiệm hữu hạn ăn cắp xe hơi 2 thành viên”, sẽ kiếm đước chút ít tiền.

Đột nhiên, chúng tôi thấy một icon jet trên bản đồ thu nhỏ. Tôi nghĩ chắc thằng dư tiền nào đó đang dạo chơi, thì bất ngờ, thằng đó bắn rocket vào xe của chúng tôi, giết chết cả hai chỉ trong trong vài giây. Không thù không oán, thích thì thì nó giết. Tất cả công sức, thời gian và tiền bạc của tôi bị lãng phí bởi một thằng khốn nạn. Và bạn hãy tập làm quen đi, điều này xảy ra là khá thường xuyên trong GTA Online, và mọi thứ sẽ ngày càng tệ hơn.

GTA Online là một tựa game vô cùng đặc biệt. Hầu hết thời gian của tôi trước đây chỉ là hoàn thành các cuộc đua và thua trong vài trận Deathmatch. Các nhiệm vụ này diễn ra trong các khu vực public lobbies trong GTA Online. Nhiệm vụ lúc đầu khá dễ và hơi chán, chỉ là những rắc rối nho nhỏ, như xem phim hay cướp cửa hàng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ bị bắn chết thường xuyên, nhưng đó là cách để “gangster” trưởng thành.

GTA Online: Khi đối thủ lớn nhất mang tên những người đồng đội - ảnh 2

Mọi thứ đã thay đổi khá nhanh chóng. GTA Online đã đem đến nhiều nội dung phong phú hơn bao giờ hết, thậm chí là dư thừa nhiệm vụ. Và điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung kiếm tiền. Các công việc như bán súng hoặc buôn ma túy, có thể giúp người chơi kiếm được nhiều tiền mặt. Nhưng những nhiệm vụ kinh doanh này phải được hoàn thành trong public lobbies, có nghĩa là bạn phải tranh dành địa bàn với những người chơi khác. Nhiều nhiệm vụ được công bố cho tất cả người chơi cùng tham gia, dẫn đến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Và khi Rockstar bổ sung thêm nhiều loại vũ khí “khủng” như Oppressor Mk. II vào game, thì việc sinh tồn trong public lobbies ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Thường xuyên bị tấn công và tiêu diệt ngay khi sắp hoàn thành nhiệm vụ là điều khiến nhiều game thủ GTA Online ức chế. Không thể kiếm nhiều tiền từ những thương vụ nho nhỏ này, đã vậy còn bị giết hạ không thương tiếc. Trong thực tế, những kẻ khốn nạn đó có thể dành thời gian để kinh doanh thay vì đi gây thù chuốc oán. Rock star nên xếp hành vi này vào diện phá hoại game.

GTA Online: Khi đối thủ lớn nhất mang tên những người đồng đội - ảnh 3

Cái khó ló cái cái khôn, nhiều game thủ đã tìm cách giảm nguy cơ bị bóp và tăng khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một số kinh nghiệm nho nhỏ giúp bạn tránh được những tên phá rối. Hãy để nhân vật của bạn đứng xem TV trong public lobbies, còn bạn để máy đó và đi làm chuyện khác. Hãy trở lại sau một hoặc hai giờ, khu vực này sẽ hoàn toàn vắng vẻ và bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong hòa bình.

Có nhiều cách khác để tránh người chơi trong GTA Online. Một số chọn cách hạn chế game thủ khác vào lobby của mình, một số thì bóp băng thông hoặc rút dây mạng, sau đó đăng nhập lại. Search trên YouTube, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm video về chủ đề “how to avoid full public lobbies.”

GTA Online: Khi đối thủ lớn nhất mang tên những người đồng đội - ảnh 4

Một vấn đề khác là những người chơi Attacker sẽ có lợi thế hơn so với phe Defenders. Defenders thường không thể biết đối thủ sẽ rơi xuống vị trí nào, vì vậy cơ hội thắng khá mỏng manh. Còn Attackers thì khác, không hề có hạn chế về khí tài; và có thể mang theo bất cứ thứ gì họ thích. Họ có thể tụ thành một nhóm và bắn rụng từng Defenders một. Họ có thể chết và hồi sinh thoải mái. Đối với nhiều game thủ, điều này khiến GTA Online ức chế và kém sự cân bằng.

Không phải ai cũng muốn chơi game một mình, chỉ là chúng ta đang tìm cách tránh những kẻ phá rối. Những người chơi không thích bạo lực đã họp thành nhóm. Các nhóm này tham gia với nhau và hứa sẽ giúp đỡ nhau “thoát khỏi” những người chơi phiền phức khác. . Một lobby chỉ toàn những thành viên trong nhóm và những kẻ quấy rối không thể giở trò.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

gta online,

bóp team,

gta v,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI