Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau

Phụng Sồ |

GTA V Việt hóa đã có ngày ra mắt chính thức: 01/06/2017, theo những thông tin chính thức mà fanpage Game tiếng Việt chia sẻ.

Dù đã chính thức được ra mắt gần 4 năm về trước, GTA V đến nay vẫn là tựa game được rất nhiều game thủ Việt ưa thích bởi tính giải trí của nó. Chẳng cần suy nghĩ nhiều mệt óc, chỉ cần nhảy vào thế giới game là ngay lập tức người chơi có thể thực hiện những màn quậy phá không hồi kết cả khi chơi offline lẫn online.

Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau - ảnh 1

Nhưng nói như vậy không có nghĩa phần chơi cốt truyện của game tỏ ra mờ nhạt mà ngược lại, Rockstar Games cũng đã rất thành công trong việc khắc họa tính cách của 3 nhân vật chính qua những phi vụ cướp bóc mạo hiểm. Đối với những người có vốn tiếng Anh hạn chế thì hiểu được cốt truyện GTA V cũng là một thử thách bởi game phản ánh chính xác giới xã hội đen của nước Mỹ với nhiều ngôn từ lóng không dễ để nắm bắt. Chính vì vậy mà một bản Việt hóa dành cho GTA V là điều được nhiều game thủ hằng mong đợi từ lâu.

Và theo chúng tôi được biết, GTA V Việt hóa đã có ngày ra mắt chính thức: 01/06/2017, theo những thông tin chính thức mà fanpage Game tiếng Việt chia sẻ:

Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau - ảnh 2

Còn nhớ hồi tháng 03 vừa rồi, sau 2 năm trời nỗ lực, trang Gametiengviet.com hay tiền thân còn được biết đến qua tên gọi RomhackingVN đã đáp ứng nguyện vọng đó vào ngày hôm nay khi tung ra bản Việt hóa thử nghiệm đầu tiên dành cho tựa game thế giới mở của Rockstar. Mặc dù chưa hoàn chỉnh nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt.

Theo chia sẻ của nhóm thì bản demo Việt hóa lần này mới bao gồm 15 nhiệm vụ chính kể từ phần Prologue mở đầu cho đến Jewel Store Job. Đặc biệt nhóm còn phải tạo ra tới hai bản mod song song dành cho chế độ chơi offline và online để tránh xung đột giữa hai bộ phận game thủ chơi crack và bản quyền. Có lẽ chính vì khối lượng công việc rất lớn trong khi nhân lực thì có hạn nên dự án Việt hóa GTA V mới tiêu tốn nhiều thời gian như vậy.

Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau - ảnh 3
Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau - ảnh 4
Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau - ảnh 5
Grand Theft Auto V bản Việt hóa sẽ ra mắt tháng sau - ảnh 6

>>> Far Cry 5 lộ diện, tung trailer đẹp xốn xang

Bạn nên đọc:
[Cheats] Các mã gian lận trong Grand Theft Auto IV mà bạn cần biết
GTA IV là phiên bản cũ mà hay đến nay vẫn được nhiều người chơi. Bạn đã biết đã các mã cheat để quậy banh trò chơi này hay chưa?
[Cheats] Tất tần tật các mã gian lận trong Grand Theft Auto V
GTA5 là bom tấn hành động thế giới mở được nhiều người yêu thích. Bạn đã biết đến những mã cheat trong game này hay chưa?

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google