Gói game sinh tồn xuất sắc đang được bán với giá siêu rẻ, chỉ bằng nửa cốc trà sữa

Phụng Sồ |

Công nhận trà sữa giờ ngày càng đắt mà nguyên liệu thì ngày càng bẩn.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Nếu bạn là fan của dòng game sinh tồn, chắc hẳn cái tên The Flame in the Flood đã không còn quá xa lạ. Ra mắt vào tháng 2/2016, trò chơi ngay lập tức đã thu hút được nhiều sự chú ý, thậm chí, nó còn nhiều lần được đặt lên bàn cân so sánh với siêu phẩm Don't Starve.

The Flame in the Flood trailer

Được biết, The Flame in the Flood là một tựa game đi theo phong cách sinh tồn. Không giống như đa số tựa game khác nơi những yếu tố như thức ăn, nước uống chỉ quan trọng trong khoảng thời gian đầu, The Flame in the Flood hứa hẹn sẽ tái hiện lại một cách chân thực nhất những khó khăn mà chúng ta sẽ gặp phải khi lạc vào thế giới hoang sơ cách xa nền văn minh hiện đại.

Gói game sinh tồn xuất sắc đang được bán với giá siêu rẻ, chỉ bằng nửa cốc trà sữa - ảnh 1

Trước tiên, The Flame in the Flood là một tựa game hoàn toàn tập trung vào chơi đơn, vì thế bạn không thể trông chờ vào sự hỗ trợ từ bất kì ai khác ngoài bản thân. Tiếp đến, phần lớn thời gian trong game bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn tới mức phải nhặt nhạnh từng cành hoa ngọn cỏ để làm thực phẩm vào ban ngày, trong khi hy vọng rằng không gặp phải những bầy sói khát máu vào ban đêm.

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng phát hành game Humble đang có đợt khuyến mại dành cho The Flame in the Flood với giá chưa đến 1$ (~ 23.000 VNĐ).

Gói game sinh tồn xuất sắc đang được bán với giá siêu rẻ, chỉ bằng nửa cốc trà sữa - ảnh 2

Bên cạnh The Flame in the Flood, Humble cũng đem đến cho bạn 2 tựa game khác là Infested Planet và Human: Fall Flat (cùng trong gói 1 USD). Như vậy, chỉ với vỏn vẹn 23.000 VNĐ, bạn đã sở hữu trong tay 3 tựa game chất lượng và hứa hẹn sẽ đem đến những giờ phút giải trí thoải mái và vui vẻ trong những ngày đầu tháng 9.

Hiện, chương trình khuyến mại này còn kéo dài đến ngày 13/9. Các bạn quan tâm có thể tham gia tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-sinh-ton-xuat-sac-the-flame-in-the-flood-dang-duoc-ban-voi-gia-sieu-re-chua-den-1-20170902010146167.chn

Bạn nên đọc:
Chỉ với 1 USD, sở hữu ngay những game khủng trên PS3 và PS4
Chỉ với 1 USD (~23.000 VNĐ), bạn có thể sở hữu ngay 4 game đỉnh XCOM, Civilization 2, The Bureau và đặc biệt là Evolve, bom tần từng làm cộng đồng game thủ thế giới...
Những game online bán key đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa hè này
Nói thế thôi mua làm cái gì tốn tiền. Tiền đấy để đi feed gái, uống trà sữa còn hơn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google