Giả lập Wii U đang được hoàn thiện, chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild mượt mà bằng màn hình 4K

Phụng Sồ |

Tôi chờ giả lập PS3 hoàn thiện mãi mà chưa xong đây, nói gì Wii U.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như các bạn đã biết, không lâu sau ngày phát hành chính thức 3/3, bom tấn đình đám The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã xuất hiện bản giả lập trên PC. Đây là sản phẩm của Cemu, phần mềm giả lập Wii U được phát triển bởi một nhóm lập trình viên độc lập. Sau khi đoạn demo của sản phẩm được đăng tải trên Reddit, nó lập tức nhận được sự hưởng ứng của nhiều game thủ, đặc biệt là cộng đồng game thủ PC.

Giả lập Wii U đang được hoàn thiện, chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild mượt mà bằng màn hình 4K - ảnh 1

Vì Nintendo chỉ phát hành độc quyền Breath of the Wild trên Switch và Wii U nên người dùng các hệ máy khác sẽ phải đợi rất rất lâu mới có cơ hội chạm tay vào tựa game của họ. Chính vì lẽ đó, bản giả lập Breath of the Wild của Cemu gần như là hy vọng duy nhất dành cho các game thủ PC có thể chạm tay vào siêu phẩm của Nintendo.

Hồi tháng 03 vừa qua, game đã chạy mượt mà ở độ phân giải 4K, thế nhưng ngần đó là chưa đủ, vì mới đây một game thủ đã có những tùy chỉnh để biến Breath of the Wild, từ một game nhập vai vốn chỉ chạy được 30FPS trên nền tảng phần cứng có hạn của Nintendo Switch và Wii U, trở thành một siêu phẩm chạy được 60 FPS mượt mà trơn tru như mọi game bom tấn khác có mặt trên thị trường.

Giả lập Wii U đang được hoàn thiện, chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild mượt mà bằng màn hình 4K - ảnh 2

Dĩ nhiên bản mod kiểu này vẫn chưa được hoàn thiện, và nó chỉ sử dụng được ở trong các shrines của game, nhưng Xalphenos, nickname của anh chàng game thủ đã tạo ra bản mod này chia sẻ, nó chỉ là một dạng concept qua đó cho game thủ trên toàn thế giới thấy được tiềm năng của phần mềm giả lập CEMU cũng như của tựa game nhập vai hay nhất tính từ đầu năm 2017 đến giờ mà thôi.

Cần phải khẳng định, vì sự tối ưu giữa phần mềm và phần cứng của CEMU là chưa được tốt, nên gần như chẳng có cỗ máy tính nào đủ mạnh để chạy Breath of the Wild ở tốc độ 60 FPS cả. Một số người kỳ vọng, những thế hệ CPU mới ra mắt trong thời gian tới đây sẽ phục vụ được nhu cầu đó.

Giả lập Wii U đang được hoàn thiện, chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild mượt mà bằng màn hình 4K - ảnh 3

Xem thêm: http://gamek.vn/khong-the-tin-noi-tua-game-bi-hack-de-choi-gia-lap-tren-pc-con-muot-ma-hon-ca-binh-thuong-the-nay-20170820154237053.chn

>>> Fan cuồng làm lại Diablo II trên nền tảng custom game của Dota 2

Bạn nên đọc:
Giả lập BlueStacks 3 ra mắt, tối ưu hóa trải nghiệm game MOBA
Có khá nhiều chương trình giúp giả lập các ứng dụng di động của hệ điều hành Android và BlueStacks là cái tên nổi tiếng trong tất cả.
Không cần smartphone, vẫn có thể chơi game với những ứng dụng giả lập Android này trên PC
Các nhà phát hành đã đưa ra những ứng dụng cho việc giả lập trở nên rất đơn giản và tiện lợi mà không cần quá nhiều kiến thức về công nghệ. Dưới đây...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google