Gears of War 4 tung trailer đầy mãn nhãn: "Cha truyền con nối"?

Omega |

Được đánh giá là một trong những "bom tấn" đáng kì vọng nhất trên Xbox One, vào rạng sáng nay, trailer đầy mãn nhãn của Gears of War 4 đã chính thức được tung ra.

Với độ dài chỉ vỏn vẹn khoảng 1 phút, đoạn trailer với tiêu đề "Tomorrow" đã để lại cho người xem khá nhiều cảm xúc, mặc dù không hé lộ gì về gameplay chi tiết của Gears of War 4.

Vẫn là cuộc chạy đuổi nghẹt thở giữa nhân vật chính và binh đoàn quái vật, vẫn là những loạt đạn kéo dài kéo theo sau những xác chết đổ gục. Nhưng đan xen vào đó là bài hát cover Sound of Silence đầy ma mị của Disturbed, những hình ảnh tuổi thơ tươi đẹp tạo ra một không khí vừa kịch tính, bất ngờ nhưng lại vừa dịu dàng, sâu lắng.

Bên cạnh đó, sau khi xem xong trailer, Game thủ cũng phần nào được biết thêm về cốt truyện của Gears of War 4, vốn lấy bối cảnh 25 năm sau những sự kiện ở phần 3. Trong phần 4 này, JD Fenix - con trai của chiến binh huyền thoại trong 3 phần game trước là Marcus Fenix - sẽ kế thừa danh tiếng người cha của mình, đối đầu với một kẻ thù hoàn toàn mới có tên gọi ""The Swarm"" đang đe dọa sự tồn vong của nhân loại.

Gears of War 4 tung trailer đầy mãn nhãn: Cha truyền con nối? - ảnh 1

Được biết, Gears of War 4 cũng hứa hẹn mang trở lại khả năng chia đôi màn hình (splitscreen) khi chơi co-op, vốn là tính năng ưa thích của những đôi bạn cùng chơi game tại nhà. Game sẽ thử nghiệm tính năng multiplayer sớm từ ngày 18-24/8 và phát hành chính thức vào tháng 11 trên hệ máy độc quyền Xbox One.

Thưởng thức đoạn nhạc nền mang tên Sound of Silence của Disturbed được sử dụng trong trailer:

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google