(Gamescom 2017) Far Cry 5 cho phép người chơi câu cá giải khuây

Phụng Sồ |

Chờ trò này mãi, nhá hàng vừa thôi chứ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tại sự kiện Gamescom 2017 diễn ra tại Cologne, Đức, Ubisoft đã giới thiệu trailer mới nhất cho bom tấn Far Cry 5. Theo đó, một số tính năng quan trọng của gameplay đã được tiết lộ, trong đó nổi bật nhất là chế độ câu cá vô cùng thú vị.

Far Cry 5 Trailer Gamescom 2017

Khác với những trailer trước đó, đoạn clip giới thiệu lần này đã không đặt nặng vấn đề về dị giáo hay kinh dị, thay vào đó là tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động, bắn súng. Đây là hai yếu tố được coi là đặc sản của dòng game Far Cry từ trước đến nay.

Được biết, Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 28/2/2018 trên ba nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Xem thêm: http://gamek.vn/hoa-ra-far-cry-5-khong-chi-co-ban-giet-neu-so-mau-me-ban-co-the-di-cau-ca-giai-khuay-20170822152131443.chn

Bạn nên đọc:
Far Cry 5 nói không hoàn toàn với mini-map, cách mạng game đã ở rất gần
Theo tiết lộ từ đại diện của Ubisoft thì Far Cry 5 sẽ hoàn toàn không có bản đồ nhỏ (mini-map), người chơi sẽ phải tự tìm hiểu đường đi cũng như tự ghi...
(E3 2017) Far Cry 5 giới thiệu chú chó chẳng kém gì Hao thiên khuyển
Phiên bản mới của Far Cry sẽ vẫn giữ những chất vốn có của dòng game này, đi kèm cải tiến AI cho chú chó đồng hành.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google