(Gamescom 2017) Đế Chế 4K nét căng ấn định ngày ra mắt

Phụng Sồ |

Chim Sẻ Đi Nắng có chơi phiên bản mới không?

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Trong cuổi họp báo của Trong buổi họp báo của Microsoft diễn ra tại sự kiện Gamescom 2017 (Cologne, Đức), nhà phát hành này đã tiết lộ về thời điểm ra mắt của Age of Empires: Definitive Edition. Theo đó, phiên bản Đế Chế mới được làm lại với nền đồ họa 4K này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 19/10 tới đây.

Age of Empires: Definitive Edition Trailer Gamesom 2017

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition là phiên bản làm lại từ Age of Empires I được phát hành lần đầu vào năm 1997. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Age of Empires: Definitive Edition cũng là cột mốc đánh dấu 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires (hay còn được game thủ Việt gọi bằng cái tên quen thuộc Đế Chế).

(Gamescom 2017) Đế Chế 4K nét căng ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Ở phiên bản remaster này, nhằm thuận tiện cho người chơi, Microsoft đã thêm vào một số tính năng mới như: zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính... Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Theo thông báo từ Microsoft, bắt đầu tư hôm nay 22/8, người chơi đã có thể đăng ký chơi bản beta miễn phí. Để tham gia sự kiện này, các bạn có thể tham khảo tại đây. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là phiên bản Age of Empires: Definitive Edition chỉ có thể chạy độc quyền trên Windows 10. Chính vì thế, nếu muốn trải nghiệm trò chơi này, bạn buộc lòng phải nâng cấp hệ điều hành của PC.

Xem thêm: http://gamek.vn/de-che-4k-lo-ngay-ra-mat-game-thu-viet-da-san-sang-de-chien-20170822135512053.chn

Bạn nên đọc:
(Gamescom 2017) Age of Empires IV - Đế Chế IV chính thức lộ diện
Được biết, Age of Empires IV là trò chơi độc quyền trên Windows 10. Game được xây dựng trên bối cảnh của những thế lực trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh,...
Sống phụ bạc, nữ game thủ AOE xinh đẹp bị chồng chưa cưới hủy hôn
Quá bức xúc vì người vợ chưa cưới sống bạc bẽo và phụ tình, chồng sắp cưới của một nữ game thủ AOE đã đăng đàn tố cáo cô và hủy hôn. Được biết,...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google