(Gamescom 2017) Assassin’s Creed: Origins rộng như Ai Cập ngoài đời thật

Phụng Sồ |

Rộng lớn thì vẫn di chuyển nhanh chứ có đi bộ mãi mãi đâu.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Assassin's Creed: Origins là một tựa game thế giới mở, chắc chắn là như vậy. Tuy nhiên bạn có thể tưởng tượng được thế giới trong game sẽ rộng đến đâu không? Nếu vẫn chưa có câu trả lời, chúng tôi có thể bật mí rằng nó sẽ có diện tích gần bằng với đất nước Ai Cập ngoài đợi thực.

Bản đồ các vùng trong Assassin's Creed: Origins

Đoạn clip ngắn các bạn vừa xem là những hình ảnh mô tả về Memphis, một trong những thành phố khởi đầu trong game. Trong vị thế là thủ đô của Aneb-Hetch (Hạ Ai Cập), Memphis sở hữu một diện tích vô cùng rộng lớn với hơn 30.000 dân. Tính đến năm 2250 trước công nguyên, Memphis chính là thành phố rộng lớn và đông dân nhất thế giới.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai. Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/ban-se-khong-the-tuong-tuong-duoc-dau-the-gioi-trong-assassins-creed-origins-se-rong-gan-bang-dien-tich-dat-nuoc-ai-cap-ngoai-doi-thuc-2017082517494727.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google