(Gamescom 2017) Age of Empires IV - Đế Chế IV chính thức lộ diện

Phụng Sồ |

Yeah, đang còn tưởng Microsoft không biết đếm đến 4 chứ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Trong buổi họp báo của Microsoft diễn ra tại sự kiện Gamescom 2017 (Cologne, Đức), Age of Empires IV đã chính thức được giới thiệu đến người hâm mộ. Đây là sản phẩm hợp tác của Microsoft với Relic Entertainment, cha đẻ của dòng game Company of Heroes.

Age of Empires IV Trailer

Được biết, Age of Empires IV là trò chơi độc quyền trên Windows 10. Game được xây dựng trên bối cảnh của những thế lực trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh, Đế Chế La Mã, các binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Mỹ bản địa, người da đỏ... Theo nhiều đồn đoán, đây có thể sẽ là những chủng tộc chính trong Age of Empires IV.

Song song với Age of Empires IV, hai dự án khác cũng vừa được Microsoft công bố là Age of Empires 2 và 3 Definitive Edition. Tương tự như Age of Empires: Definitive Edition, đây đều là những phiên bản remaster với đồ họa và lối chơi tân tiến. Theo dự kiến, các dự án này sẽ lần lượt được ra mắt trong khoảng cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Xem thêm: http://gamek.vn/sau-nhieu-nam-cho-doi-de-che-4-da-san-sang-ra-mat-nguoi-ham-mo-20170822123512678.chn

Bạn nên đọc:
(E3 2017) Đế Chế có phiên bản làm lại với tên gọi Age of Empires: Definitive Edition
Phiên bản làm lại của Đế Chế Xanh hứa hẹn sẽ có rất nhiều cải tiến và được cả thế giới cài đặt chứ không riêng gì Việt Nam hay Trung Quốc.
[Cheats] Các loại mã ăn gian trong AOE II - Đế Chế II
Age of Empires II hay còn gọi là Đế chế đỏ, là tựa game vô cùng quen thuộc với các game thủ Việt. Bạn đã biết những mã cheat của game này hay chưa?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google