Game thủ sắp được mua game trên Steam bằng Bitcoin

Omega |

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể mua game trên nền tảng phân phối game nổi tiếng Steam bằng Bitcoin. Đây là thông tin vừa được công bố bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bằng bitcoin – Bitpay – khi công ty này vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với Valve.

Game thủ sắp được mua game trên Steam bằng Bitcoin - ảnh 1

“Valve đã tiếp cận chúng tôi bởi họ đang tìm kiếm một phương thức thanh toán quốc tế thuận tiện cho các người dùng Steam ở những Thị trường game mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc và Brazil ”. Rory Desmond – giám đốc kinh doanh của Bitpay cho biết.

Với tư cách là đơn vị tiền ảo phổ biến nhất trên Internet, Bitcoin sẽ cho phép Steam tiếp cận dễ dàng tới mọi Game thủ ở mọi thị trường khác nhau trên toàn cầu với mức phí không cao, trong khi không phải lo lắng những rủi ro về lừa đảo khi thanh toán bằng thẻ ”.

Game thủ sắp được mua game trên Steam bằng Bitcoin - ảnh 2

Ông này cũng cho biết, việc thẻ tín dụng hay các phương thức thanh toán khác vốn không có sẵn tại một vài quốc gia khiến game thủ có nhu cầu mua game PC tạ thông qua Steam tại những nước này gặp khó khăn. Bằng cách tích hợp Bitcoin với Steam, người chơi có có thể dễ dàng sử dụng “ví điện tử” của mình để mua game.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Steam,

bitcoin,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google