Game thủ PC cuối cùng cũng có thể mỉm cười với Dynasty Warriors 9

Phụng Sồ |

Thật ra trước sau gì cũng lên PC thôi nhưng nếu lên cùng thời điểm PS4 thì quá tuyệt. Ông nào chơi crack thì chắc vẫn phải chờ thôi.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Dynasty Warriors 9 chắc chắn sẽ có mặt trên PC, đây là lời khẳng định của đại diện nhà phát hành Koei Tecmo trong chiến dịch quảng bá cho trò chơi này. Như vậy, giờ đây các game thủ PC đã có thể yên tâm chờ ngày ra mắt của game chứ không phải đứng ngồi không yên như trước nữa.

Game thủ PC cuối cùng cũng có thể mỉm cười với Dynasty Warriors 9 - ảnh 1

Được biết, Dynasty Warriors 9 là phiên bản mới nhất của dòng game cùng tên được Koei Tecmo phát hành lần đầu vào năm 1997. Để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của series này, nhà phát hành Nhật Bản đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Game thủ PC cuối cùng cũng có thể mỉm cười với Dynasty Warriors 9 - ảnh 2

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

>>> Game cũ mà hay Rainbow Six Siege cán mốc 20 triệu người chơi

Bạn nên đọc:
Trung Hoa cổ đại hiện lên tuyệt đẹp trong Dynasty Warriors 9
Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn.
Dynasty Warriors 9 tung trailer nhanh mạnh ác liệt, chưa rõ ngày ra mắt
Trong đoạn trailer mới mang tên "History. Reborn", chúng ta có thể thấy được thế giới mở - Tính năng chơi lần đầu tiên được xuất hiện trong Dynasty Warriors 9.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google