Game thủ Hàn Quốc sắp được chơi PUBG miễn phí, thật là GATO quá đi

Hấp Hối |

PUBG - PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ được chính thức phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 14/11 tới và game thủ có thể chơi miễn phí suốt 2 tháng liền.

Theo Trí Thức Trẻ

Như chúng ta đã biết, mặc dù được đội ngũ phát triển người Hàn Quốc tạo ra dưới sự quản lý của Brendan Greene, song chính các game thủ tại đây lại phải đợi khá lâu mới được chơi PUBG - PlayerUnknown's Battlegrounds một cách chính thức. Cụ thể thì Kakao Games sẽ chính thức phát hành trò chơi vào ngày 14/11 tới và điều đáng ghen tị là các gamer tại xứ sở Kim Chi có thể chơi miễn phí game online tại các PC Bang (quán net) trong suốt 2 tháng đầu!

Game thủ Hàn Quốc sắp được chơi PUBG miễn phí, thật là GATO quá đi - ảnh 1

Ngoài ra, giá thành của PUBG tại Hàn Quốc cũng rẻ hơn chút ít so với thế giới khi có mức niêm yết là 32.000 Won, tương đương 28 USD, thấp hơn bản Early Access trên Steam khoảng 2 USD. Những người muốn mua game phải có độ tuổi từ 15 trở lên thay vì 18 như bản quốc tế!

Được biết đây sẽ là một bản PUBG riêng vận hành độc lập với phiên bản quốc tế chứ không chỉ đơn giản là một cụm server dành cho Hàn Quốc nên các game thủ Việt muốn tìm một nơi để cày rank khác thì nên từ bỏ đi là vừa...

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thu-han-quoc-sap-duoc-choi-pubg-mien-phi-that-la-gato-qua-di-20171026161515129.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google