Game Thế Chiến II - Hell Let Loose công bố gameplay hấp dẫn, đấu trường 50vs50 lớn nhất từ trước đến nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Trong năm 2019, gamer sẽ được đón nhận tựa game mới về world war ii có tên Hell Let Loose

Có thể nói, Thế chiến thứ II là một đề tài được đông đảo các nhà làm game khai thác ở mọi góc độ, trong đó có hai ông lớn là Call Of Duty Battlefield đã tạo được ảnh hưởng rất lớn với đề tài này. Tuy nhiên trong năm 2019, gamer sẽ còn được đón nhận tựa game mới về World War II có tên Hell Let Loose

Game Thế Chiến II - Hell Let Loose công bố gameplay hấp dẫn, đấu trường 50vs50 lớn nhất từ trước đến nay - ảnh 1

Team 17, nhà sản xuất độc lập hậu thuẫn cho một số tựa game như Overcooked và Yooka-Laylee, đã tiết lộ về một tựa game multiplayer kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bổi cảnh về thế chiến thứ 2 với tên gọi Hell Let Loose. Tuy nhiên, tựa game này lại có dự tính sẽ trở nên khác biệt so với các tựa game bắn súng khác, bằng cách tạo ra một sân chơi multiplayer 50 vs 50 với trọng tâm là việc đánh chiếm lãnh thổ đối phương.

hell let loose - Gameplay Announcement Trailer

Để giới thiệu về tựa game, Team 17 viết trên trang của mình như sau: “Với các bản đồ được mô hình hóa từ các hình ảnh trinh xác thực và dự liệu từ vệ tinh, toàn bộ chiến trường được chia thành các khu vực để có thể chiếm giữ. Điều này cho phép xây dựng một gameplay nổi bật và duy nhất xuyên xuốt mỗi màn chơi, đưa 2 phe gồm hơn 50 người cùng tham gia vào các trận đấu sinh tử ở trên những cánh động rộng lớn, những câu cầu, qua các cánh rừng và thậm chí là trong các thị trận trên một mặt trận thay đổi đến nghẹt thở. Khi chiến giữ được một khu vực, nó sẽ sản sinh ra một trong ba loại tài nguyên cho cả team, tạo ra một dạng trò chơi meta phức tạp ảnh hướng đến con đường chiến thắng của bạn."

Tựa game sẽ bắt đầu mở bản early access vào đầu năm 2019 tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...