Game sinh tồn thế giới mở We Happy Few ấn định ra mắt vào năm sau

Phụng Sồ |

Gớm, ông Early Access bán 50.99 USD cả năm nay rồi giờ mới chốt ngày ra mắt.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Không phải đến tận bây giờ We Happy Few, tựa game của Compulsion Games phát triển được giới thiệu. Thế nhưng tại sự kiện họp bảo E3 2016 của Microsoft vào năm ngoái, We Happy Few lại một lần nữa khiến giới hâm mộ vừa háo hức chờ đợi ngày game ra mắt, nhưng cùng lúc đó lại khiến cho game thủ phải khiếp sợ và bị cuốn ngay vào phong cách cực kỳ độc đáo của tựa game.

Game sinh tồn thế giới mở We Happy Few ấn định ra mắt vào năm sau - ảnh 1
Sau một thời gian rất dài, cả một năm trời thử nghiệm cho người chơi thưởng thức thông qua tính năng Steam Early Access kể từ tháng 07/2016, cuối cùng thì We Happy Few cũng đã có ngày ra mắt chính thức. Gearbox Publishing, nhà phát hành tựa game sinh tồn lấy bối cảnh giả tưởng những năm 60 của thế kỷ trước đã công bố game sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 18/04/2018 tới.

Dĩ nhiên khi game ra mắt, người chơi sẽ phải mua key bản quyền với giá 1,2 triệu Đồng thay vì chỉ vài trăm nghìn như hồi Early Access, vì thế những người đã chịu bỏ tiền sớm để ủng hộ nhà phát triển sẽ là những người được lợi nhất, vừa được chơi game bản đầy đủ, vừa chỉ phải bỏ khoản tiền rất rẻ so với khi nó chính thức ra mắt.

Trong We Happy Few, không có một ai không hạnh phúc cả. Ai cũng nở những nụ cười ngoác đến mang tai. Bạn sẽ rất nhanh chóng đặt ra câu hỏi, trong xứ sở thiên đường nơi ai cũng tươi roi rói, vui vẻ nhiệt huyết thì có gì đáng để làm game? Lý do khiến tất cả những con người trong thế giới giả tưởng của London những năm 1960 bị bắt ép uống một loại thuốc có tên Joy khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc. Và tác dụng phụ là gì? Ảo giác khủng khiếp khiến cuộc đời chỉ có màu hồng.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-sinh-ton-kinh-di-doc-dao-we-happy-few-da-co-ngay-ra-mat-13-04-2018-20170817132542194.chn

>>> Game vẽ tay Original Journey chính thức lên Steam hôm nay

Bạn nên đọc:
Ghost Recon Wildlands - Trở thành đặc nhiệm chống buôn lậu ma túy
Trung hòa gần như hoàn hảo giữa ba khía cạnh, gameplay, cốt truyện và đồ họa, Ghost Recon Wildlands là một trong số những món ăn rất lạ mà bạn có thể chưa từng...
Những bom tấn thế giới mở được trông ngóng từng ngày
Nếu là game thủ yêu thích thể loại game thế giới mở, đây là những cái tên bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới đây.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google