Game phiêu lưu đỉnh Psychonauts đang tặng key miễn phí

Phụng Sồ |

Lâu lâu mới thấy các ông GA được game ngon thật.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Được biết, Psychonauts là câu chuyện mang đầy màu sắc huyền bí và giả tưởng xoay quanh cậu bé Razputin (thường được bạn bè yêu mến gọi là Raz). Raz xuất thân từ một gia đình có truyền thống diễn xiếc, nhưng do phát hiện được tư chất của một người có năng lực siêu nhiên, nên cậu đã lén gia đình tham gia vào một trại hè dã ngoại dành cho thiếu nhi. Với vỏ bọc bề ngoài là trại hè giải trí, nhưng thực chất nơi đây là một trại tập huấn dành cho các cô nhóc, cậu nhóc có tư chất siêu năng lực.

Game phiêu lưu đỉnh Psychonauts đang tặng key miễn phí - ảnh 1

Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra tại trại huấn luyện này lại trái ngược với những gì mà Raz tưởng tượng ban đầu. Trong một lần luyện tập một chiêu thức tâm linh mới, Raz tình cờ phát hiện ra các bạn bè trong trại lần lượt bị bắt cóc đi, và đến khi trả về, đầu của họ đều trở nên... trống rỗng (đúng nghĩa đen): do đã bị ai đó đánh cắp mất bộ não! Các đứa trẻ ấy giờ đây cứ như những cái xác không hồn, đi lại vật và vật vưỡng, trong khi miệng thì lảm nhảm “TV... TV...” một cách vô nghĩa. Để tìm cách cứu bạn bè khỏi thảm họa này, cũng như làm rõ kẻ chủ mưu đằng sau, Raz (cũng chính là bạn) - được “vũ trang” bằng các năng lực tâm linh đầy uy lực và hữu ích - đã quyết định dấn thân vào con đường phiêu lưu đầy mạo hiểm chông gai.

Psychonauts ra mắt lần đầu trên Steam vào tháng 8/2005. Kể từ đó đến nay, tựa game này vẫn nằm trong top những cái tên đỉnh cao nhất của dòng game platformer. Với mức đánh giá cao ngất ngưởng 96%, Psychonauts thực sự là một tựa game chất lượng và hiếm khi làm người hâm mộ phải thất vọng.

Để tham gia sự kiện khuyến mại lần này, các bạn có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/sieu-khuyen-mai-game-dinh-psychonauts-dang-duoc-ha-gia-tu-230000-vnd-xuong-mien-phi-20170915160917616.chn

Bạn nên đọc:
Game nghệ thuật đỉnh của đỉnh đã có phiên bản Việt hóa
Cả 2 diễn viên chính trong game đều từng nhận đề cử giải Oscar diễn xuất, vì mà không hề nghi ngờ gì về sự biểu cảm của nhân vật trong Beyond: Two Souls.
Bear with Me ra chương thứ ba vào tháng 10/2017
Game phiêu lưu trỏ và ấn (point & click) Bear with Me sẽ giới thiệu chương cuối vào 05/10 tới đây.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google