Game Nhật Bản với nhân vật nữ chính siêu dễ thương tung trailer mới, ấn định ra mắt tháng 10/2017

Phụng Sồ |

Xời tưởng gì chứ game này thì mình chưa chơi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, NIS America đã giới thiệu tiếp đoạn trailer mới dành cho Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - Tựa game online mới sắp được phát hành trên PS4 vào ngày 10/10 tới. Được biết, phiên bản PC của game cũng sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2018 tới thông qua Steam.

Trailer Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online

Theo đó, Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online vốn có thể coi là một tựa game spin-off từ dòng game Hyperdimension Neptunia, đây cũng là tựa game online đầu tiên thuộc series này được ra mắt.

Trong Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online, người chơi sẽ được điều khiển toàn bộ đều là các nữ nhân vật xinh đẹp, vốn đến từ các tựa game trước đó trong series Hyperdimension Neptunia.

Điều đặc biệt hơn là cả game thủ sẽ được cùng lúc điều khiển 4 nữ thần (4 Goddesses) chiến đấu theo phong cách hành động thời gian thực.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online sở hữu nền đồ họa theo phong cách Anime, các nhân vật được thiết kế khá dễ thương, trang phục gợi cảm và có thể tùy thích thay đổi.

Khi tham gia phụ bản, người chơi sẽ được tham gia tổ đội thêm với 3 người chơi khác, cùng lúc tham gia chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi sẽ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật, mà còn phải thu thập tài nguyên khác nhau mà nhiệm vụ yêu cầu.

Game Nhật Bản với nhân vật nữ chính siêu dễ thương tung trailer mới, ấn định ra mắt tháng 10/2017 - ảnh 1

Sau khi hoàn tất đủ các điều kiện của nhiệm vụ, game thủ có thể quay trở lại Guild của mình và để nhận thưởng, bao gồm vật phẩm và bell (đơn vị tiền trong game). Một vài nhiệm vụ sau khi hoàn thành sẽ cho phép bạn tiếp tục với cốt truyện. Và khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ "đặc biệt", Guild Rank của bạn sẽ được nâng cấp, cho phép bạn nhận thêm nhiều nhiệm vụ có độ khó cao hơn.

Cốt truyện của Cyber Dimension Neptune sẽ diễn ra trong thế giới của trò chơi mang tên: "Four Goddesses Online". Bốn vị nữ thần của chúng ta trong phần này sẽ đóng vai trò là một Beta Tester cho trò chơi mới này.

Điều đáng tiếc rằng sau khi tham gia thế giới này thì 4 cô gái của chúng ta lại quá ham vui mà bị mắc kẹt trong tựa game này. Đến lúc này, game thủ sẽ phải đóng vai người chơi chính từng bước dẫn dắt các cô gái chiến đấu lại những thế lực hắc ám, thù địch nhằm thoát khỏi trò chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/cyberdimension-neptunia-4-goddesses-online-tung-trailer-moi-ra-mat-ngay-10-10-20170911123542361.chn

Bạn nên đọc:
Attack on Titan 2 đang được phát triển bởi cha đẻ của Dynasty Warriors, sẽ ra mắt trong năm 2018
Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành game Nhật Bản Koei Tecmo, họ đang hợp tác với Omega Force (cha đẻ của dòng game chặt chém nổi tiếng Dynasty Warriors) để...
Monster Hunter: World tiếp tục nhá hàng clip chiến đấu mãn nhãn
Mới đây tựa game online siêu hot Monster Hunter: World đã tung ra đoạn trailer gameplay mới vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sẽ khiến người xem phải rạo rực mong chờ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google