Game này mà ra mắt thì game thủ FA cũng không cần kiếm bạn gái nữa rồi!

Cô gái bóc phốt |

Kanojo (Cô ấy) - game VR 18+ của hãng game người lớn Illusion sẽ đến tay game thủ vào tháng 1/2017, dự đoán sẽ khiến cho dân FA hào hứng khi được thử nghiệm cảm giác chân thực khi có bạn gái.

Theo thông tin mới nhất, hãng game người lớn Illusion đã chính thức công bố sản phẩm mới mang tên Kanojo - một tựa game 18+ được thiết kế chuyên biệt cho hệ máy VR.

Kanojo VR được thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm độc đáo với nhân vật trong game thông qua cơ chế tương tác thực tế ảo của hệ máy VR. Nếu đã từng nghe đến Summer Lesson, hẳn người chơi sẽ nhận thấy nhiều điểm tương đồng (#nusinh, #giasu, #hoche, #daykem...).

Game này mà ra mắt thì game thủ FA cũng không cần kiếm bạn gái nữa rồi! - ảnh 1

Một bản demo chơi thử sẽ ra mắt vào ngày 28/10/2016 này, và game sẽ chạy trên các hệ máy Oculus Rift và HTC Vive. Điều thú vị là Kanojo VR sẽ có phiên bản tiếng Anh trên Steam.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Nội dung trong Kanojo VR xoay quanh nhân vật chính (bạn) cùng một cô gái tên Sakura Yuhi - hàng xóm thuở nhỏ. Bắt đầu bằng việc dạy kèm cô ấy học hè, người chơi sẽ có thể phát triển các mối "quan hệ" qua những sự kiện trong game. Tuy nhiên, ở một số nước phương Đông rất có thể Kanojo sẽ bị cấm phát hành vì nhiều lý do tế nhị.

Game này mà ra mắt thì game thủ FA cũng không cần kiếm bạn gái nữa rồi! - ảnh 2

Tuy nhiên, đối với những game thủ FA, đây là một tin khá vui khi có thể cải thiện cho game thủ những kĩ năng tiếp cận gái xinh cũng như có thể thử cảm giác có bạn gái là như thế nào. Mặt khác, sự ra mắt của thể loại game này có vẻ sẽ càng khiến các nam game thủ cắm mắt vào máy tính mà không cần ra ngoài nữa mất!

Kanojo VR dự kiến sẽ phát hành vào tháng 1/2017 tại Nhật Bản cho hệ PC (yêu cầu Windows 7 trở lên).

Theo Infonet

Cập nhật những thông tin mới nhất về game PC/Console TẠI ĐÂY.

>>>Chơi mới biết, thuộc tính nhân vật trong Hotsteps rắc rối chẳng khác gì hệ thống ngũ hành trong VLTK Mobile

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google