[Game miễn phí] Tập làm tin tặc chuyên nghiệp với Hacknet

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Trong dịp khuyến mại đầu tháng 7/2018, cổng phát hành Steam đang dành cho cộng đồng game thủ một món quà đặc biệt. Đó là cơ hội nhận vĩnh viễn tựa game hacknet miễn phí 100% kể từ hôm nay cho đến hết 0h ngày 15/07/2018.

Trong dịp khuyến mại đầu tháng 7/2018, cổng phát hành Steam đang dành cho cộng đồng game thủ một món quà đặc biệt. Đó là cơ hội nhận vĩnh viễn tựa game Hacknet miễn phí 100% kể từ hôm nay cho đến hết 0h ngày 15/07/2018. Đây có thể coi là một thông tin vô cùng sốt dẻo với người hâm mộ dòng game mô phỏng nói chung và những game thủ yêu thích Hacker nói riêng.

[Game miễn phí] Tập làm tin tặc chuyên nghiệp với Hacknet - ảnh 1

Được phát hành chính thức trên Steam vào tháng 8/2015, Hacknet nhanh chóng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi và các chuyên gia khi đạt được điểm số khá cao từ metacritic (8.2) và hàng loạt giải thưởng khác nhau trong năm 2015, 2016. Với hơn 6 nghìn lượt đánh giá Rất tích cực (Very Positive) trên Steam, Hacknet trở thành một trong những tựa game đáng chơi nhất hiện nay.

Hacknet là một tựa game nhập vai, mô phỏng công việc của những tên hacker máy tính. Với những ai không thực sự muốn hack nhưng lại quan tâm đến hack, Hacknet sẽ giúp bạn “hack” một cách an toàn, và hiểu hơn về công việc của một hacker. Người chơi sẽ điều khiển (nhập command) trên một giao diện UNIX terminal.

Người chơi sẽ tìm hiểu về một cái chết bất ngờ của tên hacker nổi tiếng có tên mật danh là ‘Bit’ đang phát triển một phần mềm bảo mật có tên gọi là Hacknet OS. Điều đặc biệt là Hacknet OS đã được thiết lập cơ chế nếu sau 14 ngày Bit không kết nối trở lại, Hacknet OS sẽ tự động kích hoạt cơ chế rủi ro và gửi mail đến 1 người dùng duy nhất. Không hiểu sao bạn chính là người nhận được email đó, 1 người sử dụng mail bình thường. Game xoay quanh Hacknet-OS – hệ điều hành do Bit tạo nên, những gì còn lại của Bit trên mạng sẽ hướng dẫn bạn cách Hack thật sự, dựa trên nền tảng các ứng dụng ngoài đời để tìm hiểu bí mật của các cá nhân, công ty hay là sức mạnh ẩn dấu thực sự của thế giới hacker trên mạng internet.

[Game miễn phí] Tập làm tin tặc chuyên nghiệp với Hacknet - ảnh 2

Hiện tại, Hacknet có giá 15$ và đang được miễn phí hoàn toàn trên cổng phát hành Steam. Nếu bạn muốn thử cảm giác trở thành Hacker thì nhanh tay thực hiện các bước này để nhận game nhé:

B1: Game được miễn phí trên Steam nên đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản steam tại đây.

B2: Đăng nhập Steam trên web hoặc trên app Steam trên máy tính của bạn

B3: Ở mục Store, bạn tìm khung tìm kiếm rồi dán từ khóa "Hacknet" rồi tìm kiếm

B4: Tìm đến Hacknet đang có chữ Free và bạn nhấn Install Game

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu một trong những tựa game mô phỏng thú vị nhất trong năm 2015 rồi. Chúc bạn thành công

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI