Game kinh dị phá ông hàng xóm Hello Neighbor bất ngờ hé lộ phần 2

Hên xui |

Hello Neighbor 2 có vẻ mang đến sự sợ hãi ở quy mô lớn hơn nhiều so với bản gốc.

Được công bố như một phần của các sự kiện trong chương trình Showcase Xbox Games, nhà phát hành TinyBuild đã công bố phần tiếp theo của tựa game kinh dị nổi tiếng Hello Neighbor dưới dạng Hello Neighbor 2 . Hello Neighbor 2 đã được công bố với một đoạn trailer giới thiệu câu chuyện hoàn toàn mới, một nhân vật phản diện mới và sự trở lại cùng một ngôi nhà ma ám của lão hàng xóm.

Game kinh dị phá ông hàng xóm Hello Neighbor bất ngờ hé lộ phần 2 - ảnh 1

Theo đó, Hello Neighbor 2 có vẻ mang đến sự sợ hãi ở quy mô lớn hơn nhiều so với bản gốc. Game đưa người chơi trở lại Raven Brooks trong vai một nhà báo địa phương điều tra các báo cáo về người mất tích. Cuộc điều tra của người chơi đưa họ trở lại ngôi nhà bỏ hoang của The Neighbor, nơi những nỗi sợ hãi lại bắt đầu với một nhân vật phản diện mới sẽ tấn công người chơi.

Game kinh dị phá ông hàng xóm Hello Neighbor bất ngờ hé lộ phần 2 - ảnh 2

Sau khi được mua lại bởi nhà phát hành TinyBuild, Hello Neighbor 2 đang được phát triển Eerie Guest Studios (trước đây là Dynamic Pixels). TinyBuild đã đầu tư tài chính lớn vào dòng game Hello Neighbor với kế hoạch mở rộng nó thành nhiều phầng game khác nhau. Dòng game từng ra mắt một phiên bản nhiều người chơi có tên Secret Neighbor.

Giống như phần game đầu tiên, trong Hello Neighbor 2 người chơi lẻn vào ngôi nhà ma ám The Neighbor và khám phá hầm ngục bên trong. Mục tiêu vẫn là cố gắng tránh khỏi lão hàng xóm, giải một số câu đố và chạy thoát thân. Ngôi nhà có vẻ chứa nhiều hình ảnh đáng sợ và ma quái hơn, gây ngạc nhiên cho người chơi ở mọi góc.

Game kinh dị phá ông hàng xóm Hello Neighbor bất ngờ hé lộ phần 2 - ảnh 3

Hello Neighbor 2 sẽ được phát hành trên Xbox One, Xbox Series X và PC vào năm 2021, tuy nhiên hiện tại bản demo alpha sớm của Hello Neighbor 2 đã có sẵn trên Steam. Điều này có nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm sớm Hello Neighbor 2 ngay bây giờ, theo đường link này.

https://store.steampowered.com/app/1321680/Hello_Neighbor_2/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Hello Neighbor 2,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI