Game kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có phần tiếp theo ra mắt năm 2018

Phụng Sồ |

Hàn Quốc mà cũng có ông làm game kinh dị sao?

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Ra mắt lần đầu tại hội chợ G-Star 2016, White Day: Swan Song (hay còn được gọi là The School: Swan Song) là một trong những tựa game kinh dị hiếm hoi của làng game Hàn Quốc. Với lối chơi độc đạo cùng cốt truyện đậm chất phương Đông, White Day: Swan Song đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ Hàn nói riêng và quốc tế nói chung.

Tiếp nối thành công từ phần đầu, nhà sản xuất ROI Games đã bắt tay ngay vào thực hiện phần hai của game. Với tên gọi White Day 2: Swan Song, trò chơi hứa hẹn sẽ được phát hành trong năm 2018.

Game kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có phần tiếp theo ra mắt năm 2018 - ảnh 1

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, nội dung của phần 2 sẽ diễn ra ở thời điểm 6 năm trước các sự kiện của phần 1. Vì là phần tiền truyện, do đó game sẽ hé lộ rất nhiều tình tiết bí ẩn mà người chơi chưa thể giải thích được ở phiên bản gốc White Day: Swan Song. Bên cạnh đó, với việc được tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR), chất kinh dị của White Day 2: Swan Song đã được đẩy lên cực đại. Kết hợp với những yếu tố rùng rợn của âm thanh, game chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm kinh dị và đáng sợ nhất.

Khác với phiên bản đầu tiên, White Day 2: Swan Song sẽ phát hành độc quyền trên nền tảng PS4. Như vậy, cùng với hàng loạt bom tấn khác như God of War, Spider-man hay Monkey King: Hero is Back, White Day 2: Swan Song sẽ góp sức để tạo nên một năm thành công tiếp theo của dòng game PS4.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-kinh-di-noi-tieng-han-quoc-sap-co-phan-tiep-theo-hua-hen-khien-game-thu-dong-bim-nam-2018-20170826172730973.chn

Bạn nên đọc:
Game kinh dị Deadlight đang được bán với giá 0đ trên GOG
Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đang được niêm yết trên Steam với giá 11,99$. Như vậy, nếu tham gia sự kiện khuyến mại của GOG, các bạn sẽ tiết kiêm được...
Game kinh dị đầu tiên khuyên người chơi chọn chế độ Dễ mà chiến
Không biết đến phần 2, tựa game kinh dị này còn đem tới cho những người hâm mộ thử thách đến đâu nữa.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google