Game kinh dị Five Nights at Freddy’s sẽ quay trở lại với phiên bản "dễ thương"

Hạ Du |

Quá quen thuộc với hình ảnh Five Nights at Freddy's siêu kinh dị với bối cảnh ghê rợn, liệu Game thủ có hào hứng với một phiên bản RPG đồ họa dễ thương ?

Sử dụng tuyệt chiêu đánh nhanh rút gọn, chỉ trong vòng 2 năm nhưng đã có tới 4 phiên bản liên tiếp lần lượt ra mắt, tuy có chất lượng đồ họa và cốt truyện chỉ nằm ở mức khá, nhưng Five Nights at Freddy's vẫn là một trong những Series được nhiều game thủ đánh giá khá cao nhờ gameplay mang tới một trải nghiệm cực kỳ kinh dị.

Game kinh dị Five Nights at Freddy’s sẽ quay trở lại với phiên bản dễ thương - ảnh 1

Phiên bản thứ 4 cũng là phiên bản cuối cùng khép lại chuỗi ngày sợ hãi do Five Nights at Freddy's mang tới, nhưng có vẻ như tiềm năng từ sản phẩm này vẫn chưa được khai thác hết nên tác giả Scott Cawthon vẫn muốn câu kéo thêm Fan về các sản phẩm của mình hơn nữa bằng cách tạo ra một bản Spin-off theo phong cách RPG đầy hứa hẹn.

Vẫn sử dụng các nhân vật cũ đã làm nên tên tuổi của trò chơi, nhưng Five Nights at Freddy's World sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới chứ không còn gò bó game thủ trong những căn nhà u ám chật hẹp. Theo nhà phát triển và Teaser trailer gần đây hé lộ, game sẽ mang phong cách phiêu lưu chiến đấu với thiết kế đồ họa và âm thanh vô cùng dễ thương và sắc màu, nó sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn rất nhiều.

Game dự kiến sẽ phát hành vào 19/02 tới đây trên PC, Android và iOS.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google