Game kinh dị đầu tiên khuyên người chơi chọn chế độ Dễ mà chiến

Phụng Sồ |

Làm game cực khó để người ta chơi thì nói thật là nhàm, cứ tăng chỉ số và nhét thật nhiều quái vào là xong.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Trong số những game kinh dị hứa hẹn khiến người chơi dựng tóc gáy vì quá khủng khiếp và quá căng thẳng, thì có lẽ The Evil Within 2 chắc chắn là cái tên đáng chú ý hơn cả. Nó không cho phép người chơi bắn phá hạ gục quái vật như một vị siêu nhân trong đời thực như trong phần 1, thì bạn sẽ phải vận dụng cả cái đầu lẫn kỹ năng cá nhân để vượt qua các thử thách sống còn trong phần 2 của series game kinh dị được chính tay Shinji Mikami tạo ra.

Game kinh dị đầu tiên khuyên người chơi chọn chế độ Dễ mà chiến - ảnh 1

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Famitsu, Shinji Mikami đã hé lộ những thông tin khiến fan của game kinh dị phải "xốn xang": Mặc dù The Evil Within 2 vẫn sẽ tồn tại những chế độ khó như Survival hay Nightmare, cha đẻ tựa game này vẫn khuyên người hâm mộ nên... chọn độ khó Casual, thấp nhất trong số những mức độ khó của game đưa ra để đỡ ức chế trong game. Rõ ràng cha đẻ Resident Evil không hề nói chơi, vì ngay từ phần 1 game đã cực kỳ khủng khiếp, không biết đến phần 2, tựa game này còn đem tới cho những người hâm mộ thử thách đến đâu nữa.

Trong cuộc hành trình đấy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc để đi tìm con gái, thám tử Sebastian Castellanos sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu. Để hoàn thành mục đích cuối cùng, Sebastian buộc phải tồn tại được trong thế giới đó.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-kinh-di-dau-tien-khuyen-nguoi-choi-nen-chon-che-do-de-de-choi-do-uc-che-vi-qua-kho-20170809151534031.chn

>>> Moero Chronicle - Game Nhật Bản không dành cho trẻ em ra mắt vào tuần sau

Bạn nên đọc:
Hunt Showdown - Game sinh tồn phong cách kinh dị
Được ra tại E3 vừa qua, Hunt Showdown đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là những fan của dòng game bắn súng.
Những game kinh dị miễn phí dành cho người muốn luyện cơ tim
Nếu là một người bị bệnh tim hoặc yếu bóng vía thì những tựa game kinh dị trong bài viết dưới đây không dành cho bạn nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google