Game bắn súng hàng Việt Battle Splash chính thức phát hành trên Steam

Phụng Sồ |

Tự hào người Việt.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như vậy là sau 5 năm phát triển, cuối cùng Battle Splash đã được xuất hiện trên Steam Store. Cùng với Toy Odyssey và Goken, Battle Splash chính là một trong những sản phẩm tiên phong mang game Việt đến với bạn bè thế giới. Theo thông báo từ nhà sản xuất, Battle Splash sẽ được mở cửa Open Beta miễn phí trên Steam từ ngày 11/9 đến 22/9.

Battle Splash Trailer

Được biết, Battle Splash là trò chơi bắn súng được thiết kế theo phong cách hoạt hình chú trọng đến sự vui nhộn, phấn khích thay vì bạo lực thường thấy ở thể loại này. Mỗi nhân vật nữ đều sở hữu điểm mạnh yếu cũng như bộ kĩ năng riêng biệt. Game hỗ trợ game thủ chơi với đối thủ máy AI hoặc đấu trường mạng hỗ trợ tối đa lên tới 32 thông qua LAN hoặc internet.

Game cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như Súng lục, tiểu liên, súng bắn tỉa, bong bóng nước cầm tay hay thú vị nhất là cây bazooka có tầm sát thương rất rộng và khiến mục tiêu văng tít lên trời khi bị trúng đạn.

Game bắn súng hàng Việt Battle Splash chính thức phát hành trên Steam - ảnh 1

Một điểm đặc biệt nữa của game là Battle Splash được phát triển bởi đội ngũ Dranya Studio chỉ bao gồm vỏn vẹn có hai thành viên là Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt mà thôi. Thực tế thì thiết kế game là công việc chưa bao giờ dễ dàng cả bởi nó tốn kém rất nhiều tiền bạc cũng như nhân lực, vậy mà hai nhà thiết kế này vẫn có thể 'tải' được cả một khối lượng công việc khổng lồ trong 5 năm trời thì thật là một điều vô cùng đáng nể.

Để tham gia đợt Open Beta lần này, các bạn có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thuan-viet-battle-splash-chinh-thuc-mo-cua-mien-phi-tren-steam-20170912163115486.chn

Bạn nên đọc:
Game nghệ thuật đỉnh của đỉnh đã có phiên bản Việt hóa
Cả 2 diễn viên chính trong game đều từng nhận đề cử giải Oscar diễn xuất, vì mà không hề nghi ngờ gì về sự biểu cảm của nhân vật trong Beyond: Two Souls.
Còi to cho vượt - Game thách thức khả năng sinh tồn của bạn ở đường phố Việt Nam
"Còi to cho vượt" là một tựa game đã tái hiện hết sức thành công lại những tình huống mà chúng ta thường hay gặp khi tham gia giao thông trên đường phố Việt...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google