Final Fantasy XV sẽ chính thức lên PC vào đầu năm 2018

Phụng Sồ |

Ngon vãi ra, lại chuẩn bị được chiến game yêu thích rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, tại sự kiện GamesCom 2017, đại diện của NVIDIA - Hãng card đồ họa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay đã bất ngờ tiết lộ thông tin hot rằng Final Fantasy XV sẽ chính thức được cập bến PC vào đầu năm 2018 sắp tới đây.

Final Fantasy XV sẽ chính thức lên PC vào đầu năm 2018 - ảnh 1

Theo đó, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ được phát hành trên cả Steam, Origin lẫn Windows Store. Tất nhiên, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ bao gồm đầy đủ DLC đã phát hành trước đây. Đây có thể coi là một trong những thông tin sốt dẻo nhất làng game hiện nay.

Trên thực tế, việc Nvidia công bố thông tin về phiên bản PC của Final Fantasy XV là muốn "khoe" công nghệ mới sắp được áp dụng trong dòng card màn hình của mình. Và mặc dù chỉ là để làm màu nhưng với thông tin này, các game thủ chưa có điều kiện trải nghiệm Final Fantasy XV trên máy console có thể phần nào yên tâm rằng game sẽ sớm ra mắt trên PC vào đầu năm 2018 tới, và có lẽ lúc này chúng ta nên đầu tư nâng cấp máy tính đi... là vừa.

Xem thêm: http://gamek.vn/tin-hot-final-fantasy-xv-se-chinh-thuc-phat-hanh-tren-pc-vao-dau-nam-2018-20170821175136193.chn

Bạn nên đọc:
Final Fantasy XV: A New Empire đổ bộ lên di động, bị fan chê nhạt nhẽo
Final Fantasy XV: A New Empire là là tựa game mobile được phát triển dựa trên series Final Fantasy nổi tiếng của Square Enix
Final Fantasy XV bị hack, rò rỉ hình ảnh nữ nhân vật chính nude hoàn toàn
Theo đó, 2 nhân vật nữ bị "lộ ảnh nude" trong Final Fantasy XV chính là Camelia Claustra và đặc biệt là Gentiana, nữ thần Shiva trong game.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google