Final Fantasy: Digital Card Game - Game thẻ bài huyền thoại sắp ra mắt trên cả PC lẫn smartphone

Phụng Sồ |

Có vẻ như các nhà phát triển đang muốn để lại một ấn tượng tốt đẹp bằng cách đánh dấu cột mốc đầu năm 2019 thông qua việc ra mắt những trò chơi mới của mình. Nhà phát triển Nhật Bản Square Enix nổi tiếng cũng không ngoại lệ khi mới đây đã tiết lộ về một tựa game thẻ bài mới là Final Fantasy: Digital Card Game. Trò chơi tiếp nối rất nhiều sản phẩm của hãng trong năm 2018, tức là nó được xây dựng dựa trên nội dung của series JRPG đình đám: Final Fantasy.

Final Fantasy: Digital Card Game - Game thẻ bài huyền thoại sắp ra mắt trên cả PC lẫn smartphone - ảnh 1

Final Fantasy: Digital Card Game không chỉ dành cho mobile, thậm chí còn có thể chơi trên trình duyệt web, với đồ họa kết hợp giữa 8-bit và các art của các nhân vật đặc trưng có trong Final Fantasy. Cách chơi cũng hoàn toàn giống với các tựa game thẻ bài thông thường khác, xây dựng, thu thập tạo một bộ deck thật mạnh sau đó chiến đấu 1vs1 với đối phương theo kiểu turn-based (đánh theo lượt).

Final Fantasy: Digital Card Game - Game thẻ bài huyền thoại sắp ra mắt trên cả PC lẫn smartphone - ảnh 2

Phiên bản Closed Beta của Final Fantasy: Digital Card Game sẽ được bắt đầu ở Nhật Bản vào tháng 1 và hiện tại thì chỉ mới phát hành trong nước mà thôi. Do vậy những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật vào thời gian tới.

Theo GameK

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...