Fan cuồng tấn công hệ thống APEX Legends vì nhà sản xuất dám bỏ rơi Titanfall?!

Mạc Danh |

Thậm chí, fan cuồng này còn lập hẳn 1 trang web với tên miền SaveTitanfall.com để thu hút sự chú ý của Respawn.

Vào ngày 4/7 vừa qua, một hacker đã tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của game APEX Legend và phát thông báo đến người chơi. Được biết, hacker này là một fan cuồng của tựa game Titanfall. Đứng trước cảnh ‘đứa con cưng' của mình bị Respawn bỏ rơi để tập trung phát triển APEX Legends, game thủ này đã buộc phải ra tay.

Fan cuồng tấn công hệ thống APEX Legends vì nhà sản xuất dám bỏ rơi Titanfall?! - ảnh 1

Sau khi xâm nhập được vào hệ thống cơ sở dữ liệu của APEX Legends, hacker này đã chiếm quyền admin và gửi đến người chơi thông báo ngắn gọn “Save Titanfall”. Người đầu tiên phát hiện ra việc này đã chụp màn hình lại. Được biết, mặc dù ban đầu vụ tấn công chỉ nhằm vào những người chơi PC, nhưng một số người dùng PS4 và Xbox cũng cho biết mình đã gặp phải trường hợp tương tự.

Nội dung sau đó đã được thay đổi bằng một văn bản dài nêu rõ hiện trạng bất cập đang có trong Titanfall. Thậm chí, fan cuồng này còn lập hẳn 1 trang web với tên miền SaveTitanfall.com để thu hút sự chú ý của Respawn.

Fan cuồng tấn công hệ thống APEX Legends vì nhà sản xuất dám bỏ rơi Titanfall?! - ảnh 2

Có rất nhiều tài liệu nêu rõ tình trạng của Titanfall trên trang web này được thu thập từ những bài đăng cộng đồng trên các diễn đàn như Reddit và Steam. Hacker này còn nhấn mạnh việc tiếp tục vận hành và bán Titanfall với giá 20 USD cho người chơi là một cú lừa.

Rất may, Respawn đã nhanh chóng giải quyết vấn đề, cung cấp các bản cập nhật hàng giờ cho đến khi họ có thể xác nhận rằng vụ tấn công đã được khắc phục bằng các bản cập nhật từ phía máy chủ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI