Electronic Arts nói không với E3 2016, tự tổ chức show diễn riêng

Hấp Hối |

Theo như chia sẻ của EA trên trang chủ của mình, dự kiến sự kiện này sẽ được họ tổ chức tại Club Nokia - một địa điểm có vị trí nằm ngay gần trung tâm hội nghị Los Angeles, nơi tổ chức E3 năm nay.

Tại sự kiện E3 được tổ chức hàng năm, các hãng game và nhà sản xuất trên thế giới sẽ cùng mang sản phẩm của mình đến để triển lãm, giới thiệu chúng với đông đảo Game thủ và giới truyền thông có mặt tại sự kiện. Dự kiến vào ngày 14/6 năm nay, E3 sẽ được tổ chức tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ.

Electronic Arts nói không với E3 2016, tự tổ chức show diễn riêng - ảnh 1

Tuy nhiên, sự kiện năm nay sẽ bị thiếu vắng một cái tên vô cùng nổi tiếng, đó chính là Electronic Arts (EA) - hãng game nổi tiếng với những sản phẩm như FIFA, Battlefield,.. Được biết, năm nay EA sẽ không tham gia quảng bá sản phẩm tại E3, thay vào đó họ sẽ tự tổ chức một sự kiện riêng mang tên EA Play.

Theo như chia sẻ của EA trên trang chủ của mình, dự kiến sự kiện này sẽ được họ tổ chức tại Club Nokia - một địa điểm có vị trí nằm ngay gần trung tâm hội nghị Los Angeles, nơi tổ chức E3 năm nay. Game thủ và giới truyền thông quan tâm đến những sản phẩm của EA có thể ghé thăm những gian hàng của họ từ ngày 12 cho đến hết ngày 14/6 sắp tới đây.

Electronic Arts nói không với E3 2016, tự tổ chức show diễn riêng - ảnh 2

Được biết, theo như lộ trình đã được EA vạch sẵn, buổi họp báo ra mắt sự kiện sẽ được EA tổ chức vào ngày 12/6. Sau đó, người chơi có thể tham gia, trải nghiệm những sản phẩm mới của EA được trưng bày tại hội trường Club Nokia và trao đổi với nhà sản xuất những đánh giá, góp ý của mình về sản phẩm để họ hoàn thiện thêm khi game chính thức ra mắt.

Mọi thông tin game mới nhất về sự kiện EA Play sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google