[E3 2018] Toàn cảnh gameplay của Rage 2: Điên cuồng, hỗn loạn và đầy phấn khích

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Bethesda dành một đoạn quan trọng trong bài thuyết trình tại e3 2018 cho trò chơi, đem đến cho chúng ta một cái nhìn tổng thể hơn hơn về những gì đáng để mong đợi từ cuộc hành trình tiến vào vùng đất hoang này.

Bethesda đã kết thúc phần giới thiệu về rage 2 sớm hơn dự kiến, nhưng hôm nay chúng ta đã có những cái nhìn đầu tiên về tựa game này. Bethesda dành một đoạn quan trọng trong bài thuyết trình tại E3 2018 cho trò chơi, đem đến cho chúng ta một cái nhìn tổng thể hơn hơn về những gì đáng để mong đợi từ cuộc hành trình tiến vào vùng đất hoang này.

Sau một đoạn giới thiệu ngắn về âm nhạc của Andrew WK, Bethesda đã cho ra mắt nhân vật chính: Walker, người kỵ sĩ cuối cùng của vùng đất hoang. Người chơi sẽ theo sau cùng với Walker trên một nhiệm vụ để tìm một vật phẩm quý hiếm có thể giúp anh ta hạ gục kẻ thống trị của hành tinh. Walker di chuyển khắp nơi trên thế giới bằng cả phương tiên lẫn đi bộ, cho thấy một số chuyển đổi liền mạch từ nơi này đến nơi khác. Bethesda hứa rằng khi nhắc đến phương tiện, nếu bạn có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn đều sẵn sàng để lái nó.

[E3 2018] Toàn cảnh gameplay của Rage 2: Điên cuồng, hỗn loạn và đầy phấn khích - ảnh 1

Studio này gọi nó là " game bắn súng thế giới mở điên rồ nhất mà bạn từng chơi", và họ đã cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn cho thấy lý do tại sao họ khẳng định như vậy. Một loạt các vũ khí và khả năng đã được phô diễn trong đoạn trailer, từ súng đến boomerang cho đến những vũ khí có khả năng bắn ra tia năng lượng. Một Eco-pod được gọi xuống từ bầu trời để cung cấp những khả năng mới, và sự hào hứng được đẩy lên đến đỉnh điểm với một con thú khổng lồ mặc đeo chiếc mũ bảo hiểm bóng đá. Bạn có thể xem trò chơi được thể hiện ra sao qua trailer này.

Giữa trailer thậm chí còn bao gồm một đoạn giới thiệu về một phiên bản dành cho các nhà sưu tập. cuối cùng, đoạn trailer Rage 2 đã kết thúc bằng đoạn thông báo về việc sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2019.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI