[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda mượn luôn sân khấu để quảng cáo cho Fallout 76

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Trong buổi họp báo của microsoft tại E3 diễn ra vào rạng sáng nay, Todd Howard của Bethesda đã xuất hiện dưới vai trò khách mời để giới thiệu tới người hâm mộ trailer mới nhất của tựa game Fallout 76.

[E3 2018] Hóa ra chúng ta đã nhầm to, "Shadows Die Twice" không phải Bloodborne 2 mà là một tựa game hoàn toàn mới[E3 2018] Sau nhiều năm rời xa ánh hào quang, dòng game Halo chính thức trở lại ấn tượng với tên gọi Halo: Infinite[E3 2018] Tất tần tật thông tin về Devil May Cry 5: 10 năm chờ đợi và màn tái xuất của Dante

Vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, buổi họp báo của Microsoft tại e3 2018 đã chính thức được lên sóng, và không để phụ lòng mong đợi của người hâm mộ trong suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua, Microsoft đã mang đến cho game thủ trên thế giới một màn giới thiệu có thể nói hoành tráng nhất E3 năm nay, nếu không muốn nói là hoành tráng nhất trong lịch sử các kỳ E3 từ trước đến giờ. Với hàng chục tựa game mới được giới thiệu, kèm theo đó là hàng tá các tựa game độc quyền, buổi họp báo của Microsoft gần như không để cho khán giả ngừng phấn khích khi giới thiệu hết tựa game này đến tựa game khác.

Với những game thủ yêu thích dòng game Fallout, có lẽ họ đang rất háo hức chờ đợi những tin tức mới nhất về tựa game fallout 76 đã từng được Bethesda giới thiệu trong một trailer ngắn ngủi cách đây một tuần. Và trong buổi họp báo ngày hôm nay của Microsoft, Todd Howard của Bethesda đã xuất hiện dưới vai trò khách mời để giới thiệu tới người hâm mộ trailer mới nhất của tựa game Fallout 76, một phần là để xoa dịu cơn khát của người hâm mộ, một phần cũng là để quảng bá cho cả Fallout 76 và Xbox One khi Microsoft giới thiệu rằng Fallout 76 sẽ hoạt động hoàn hảo nhất trên Xbox One X với độ phân giải lên tới 4K. Cũng theo Bethesda, Fallout 76 sẽ có bản đồ rộng gấp 4 lần Fallout 4, diễn ra trước mọi tựa game Fallout từng được ra mắt và có bối cảnh đặt tại West Virgina. Và cho những game thủ đang lo sợ Fallout 76 sẽ là một tựa game Multiplayer thì điều này chưa hề được Bethesda xác nhận trong buổi giới thiệu này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong trailer mới nhất của Fallout 76

[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda mượn luôn sân khấu để quảng cáo cho Fallout 76 - ảnh 1
[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda mượn luôn sân khấu để quảng cáo cho Fallout 76 - ảnh 2
[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda mượn luôn sân khấu để quảng cáo cho Fallout 76 - ảnh 3
[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda mượn luôn sân khấu để quảng cáo cho Fallout 76 - ảnh 4
[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda mượn luôn sân khấu để quảng cáo cho Fallout 76 - ảnh 5

Theo dự kiến, Fallout 76 sẽ được ra mắt trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Ngày ra mắt cụ thể của Fallout 76 hiện vẫn chưa được xác nhận.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI