[E3 2018] Nioh 2 chính thức lộ diện, hứa hẹn sẽ tiếp tục bán hành cho game thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Ngoài những cái tên được game thủ mong chờ, sony còn giới thiệu tới E3 một tựa game samurai theo phong cách nhật bản chính hiệu đó là Nioh 2.

Cách đây ít giờ đồng hồ, buổi họp báo chính thức của Sony tại e3 2018 đã không phụ lòng người hâm mộ khi hàng chục tựa game khác nhau được giới thiệu và trình diễn. Từ những tựa game hành động như Spider man, cho đến một thế giới hoang tàn như Death Stranding, buổi họp báo của Sony gần như không để cho khán giả ngừng phấn khích khi giới thiệu hết tựa game này đến tựa game khác. Ngoài những cái tên được game thủ mong chờ, Sony còn giới thiệu tới E3 một tựa game samurai theo phong cách Nhật Bản chính hiệu đó là Nioh 2 .

[E3 2018] Nioh 2 chính thức lộ diện, hứa hẹn sẽ tiếp tục bán hành cho game thủ - ảnh 1

Tuy trailer chỉ vỏn vẹn 1 phút, nhưng chúng ta có thể thấy nhân vật chính bị bao vây bởi vô số kẻ thù. Rồi sau đó, anh ta tự biến mình thành một con quỷ khổng lồ với cặp sừng lửa cùng với khẩu hiệu: "DEFY DEATH - thách thức cái chết". Nhà phát triển tựa game này chưa hề công bố chi tiết và ngày phát hành của Nioh 2 nhưng tựa game này hứu hẹn sẽ là một tựa gam hành động chặt chém đáng mong chờ năm 2019.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành của Nioh 2, mọi thông tin mới nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI