[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Mới đây, những hình ảnh được rò rỉ trên trang GamePro.de đã tiết lộ nhiều thông tin cũng như hình ảnh của Assassin’s Creed Odyssey trước thềm E3 2018.

[E3 2018] Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng giấc mơ về phần tiếp theo của Skyrim đã trở thành hiện thực[E3 2018] Just Cause 4 sẽ đặt bối cảnh tại Nam Mỹ[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, "Dũng CT và Team Đụt" chuẩn bị tinh thần "ăn hành" chưa?

Rạng sáng ngày 12/6 tới đây là thời điểm họp báo chính thức của Ubisoft’s tại E3 2018. Ubisoft’s lần này cũng sẽ có nhiều bất ngờ giành cho người hâm mộ tại E3 với rất nhiều dự án được cho là sẽ xuất hiện tại buổi họp báo như Assassin’s Creed Odyssey, Beyond Good and Evil 2, For Honor, Skull & Bones, Starlink: Battle for Atlas, Tom Clancy’s The Division 2, và Transference. Ubisoft nói rằng hãng sẽ “để dành một vài sự bất ngờ cho buổi trình bày” gợi ý rằng sẽ có một vài game mới được công bố.

Năm nay Assassin’s Creed Odyssey là cái tên đáng được trông đợi hơn cả khi tiếp nối thành công của đàn anh đi trước là Assassin's Creed Origins. Game lấy bối cảnh hy lạp cổ đại sau khi để người chơi chu du qua các vùng đất tại ai cập cổ đại trong Assassin's Creed Origins.

Mới đây, những hình ảnh được rò rỉ trên trang GamePro.de đã tiết lộ nhiều thông tin cũng như hình ảnh của Assassin’s Creed Odyssey trước thềm E3 2018. Điều này làm các fan hâm mộ của dòng game này càng thêm háo hức.

[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp - ảnh 1
[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp - ảnh 2
[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp - ảnh 3
[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp - ảnh 4
[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp - ảnh 5
[E3 2018] Những hình ảnh đầu tiên về Assassins Creed Hy Lạp - ảnh 6

Ubisoft được kỳ vọng sẽ chính thức tiết lộ assassin's creed odyssey và ra mắt các đoạn giới thiệu đầy đủ trong buổi họp báo e3 2018 vào ngày 12/6. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong những ngày tiếp theo.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI