[E3 2018] Nghẹn ngào trong nước mắt... Devil May Cry 5 chính thức trở lại sau cả một thập kỷ vắng bóng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Đoạn trailer tại e3 2018 tối qua trên sân khấu Microsoft của Capcom đã mang game thủ trở lại với những màn combat liên hồi với mức độ tàn phá tay cầm của Xbox vào dạng siêu khủng.

[E3 2018] Không thể tin nổi, lần đầu tiên xuất hiện một thế giới đa chiều, nơi có cả Naruto, Dragon Ball, One Piece và Death Note[E3 2018] Cyberpunk 2077 - Thế giới sẽ trở nên đen tối ra sao khi công nghệ vượt qua tầm kiểm soát của con người?[E3 2018] Thấy buổi họp báo của Microsoft quá to, Bethesda "mượn luôn sân khấu" để quảng cáo cho Fallout 76

Cuối cùng, devil may cry 5 đã ra mắt chính thức. Đoạn trailer tại E3 2018 tối qua trên sân khấu Microsoft của Capcom đã mang game thủ trở lại với những màn combat liên hồi với mức độ tàn phá tay cầm của Xbox vào dạng siêu khủng.

[E3 2018] Nghẹn ngào trong nước mắt... Devil May Cry 5 chính thức trở lại sau cả một thập kỷ vắng bóng - ảnh 1

Loạt game devil may cry vẫn im lặng kể từ khi chuyển bản quyền cho Ninja Theory vào năm 2013. Nhiều tin đồn cho rằng phần thứ năm trong loạt game đang được phát triển. Và thậm chí nó có thể được công bố tại E3 2018. Lần này thì những tin đồn trên hoàn toàn đúng.

Và rất nhiên các game thủ sẽ rất vui mừng khi biết rằng màu tóc của dante đã trở lại với màu trắng truyền thống sau phiên bản của Ninja Theory. Đoạn teaser gợi ý rằng Devil May Cry 5 là một phiên bản bên lề vì trông Dante trông trẻ hơn các game trước, nhưng hiện tại thì chưa có xác nhận chính thức nào về điều này. Vào đầu tuần, Capcom đã đăng ký tên miền Devil May Cry 5.

Đoạn trailer đậm chất series DMC, với hàng loạt cảnh máu me. Và điểm khá thú vị trong lần tái xuất này của Dante cũng có một cánh tay đặc biệt. Thay vì cánh tay quỷ như của Nero, Dante có một cánh tay cơ khí, đầy lực. Các pha combo phối hợp giữa kiếm, súng và cánh tay diễn ra liên hoàn, phát huy tối đa sức mạnh của một chiến binh dũng mãnh. Thanh kiếm của Dante tựa như tay cầm vặn ga của xe máy. Mỗi lần vặn sẽ phát ra tiếng động và tăng thêm sức đánh cho Dante. Bạn đồng hành trong phiên bản này của Dante là một cô gái với tay lái khá lụa. Và vẫn chưa thấy Nero xuất hiện.

[E3 2018] Nghẹn ngào trong nước mắt... Devil May Cry 5 chính thức trở lại sau cả một thập kỷ vắng bóng - ảnh 2

Trong Devil May Cry 4 có bạn chơi cả Nero và Dante khi họ khám phá cùng một thế giới qua một câu chuyện đan xen. Điều này rất tuyệt, mặc dù phải chiến đấu với những tên trùm giống nhau.

Tuy nhiên nhiều fan cho biế vẫn mong nhìn thấy cả hai cùng xuất hiện, với nhiều sự phối hợp đa dạng hơn. Hai nhân vật hoàn toàn độc đáo với hệ thống chiến đấu khác nhau và tính cách tuy khác biệt nhưng lại bổ trợ cho nhau. Sự hoài nghi già cỗi của Dante hòa quyện với sự ngây thơ của Nero, cung cấp cho chúng ta những cuộc gặp gỡ căng thẳng, đầy vui nhộn trên đường đi.

Một nét đặc trưng khác là Devil May Cry luôn luôn có những con trùm khổng lồ tới mức bá đạo. Chúng to đến mức lấp đầy toàn bộ màn hình, và bạn phải chú ý tìm ra các điểm yếu cụ thể để tấn công vào. Thật tuyệt vời, và khá khó khăn.

[E3 2018] Nghẹn ngào trong nước mắt... Devil May Cry 5 chính thức trở lại sau cả một thập kỷ vắng bóng - ảnh 3

Phần thứ năm hy vọng sẽ thấy những con boss mới tiếp tục thách thức chúng ta suy nghĩ để phát hiện ra điểm yếu của kẻ thù và đập vỡ nó thành từng mảnh.

Quá nhiều kỳ vọng được đặt ra cho Devil May Cry 5, nhưng tới giờ Capcom vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin. Devil May Cry là một loạt game tuyệt vời, vì vậy nhiều game thủ yêu cầu Capcom nên tạo nên một chút kỷ niệm trong phiên bản mới. Tại sao không bao gồm một bảo tàng trong Devil May Cry 5 hoặc horde mode với phần thưởng cho người chơi là những kỷ vật độc đáo hoặc các đoạn cắt cảnh từ những phiên bản cũ. Game dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI