[E3 2018] Generation Zero - Khi robot trở thành nỗi ám ảnh của tương lai loài người

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Người chơi sẽ được nhập vai vào một trong 4 nhân vật và sẽ phải chống lại những con quái vật bằng máy có vũ khí hủy diệt.

Năm 2018 là một năm khá bận rộn cho Avalanche Studios, khi hãng game Thụy Điển này liên tiếp công bố các dự án game mới của mình. Gần đây, dự án về tựa game hành động Rage 2 đã gặt hái được khá nhiều sự chú ý, nhưng không dừng lại ở đó Avalanche Studios còn lên kế hoạch cho tựa game mới có tên là generation zero , đồng thời mở thêm một studio thứ hai.

Trong đoạn trailer mới được giới thiệu, tựa game Generation Zero sẽ lấy bối cảnh giả tưởng tại Thụy Điển với phong cách những năm 80 của thế kỷ trước. Người chơi sẽ được nhập vai vào một trong 4 nhân vật và sẽ phải chống lại những con quái vật bằng máy có vũ khí hủy diệt. Tựa game này gợi nhớ đến các game hành động co-op khác như Lead 4 Dead hay có lẽ là Horizon Zero Dawn với bối cảnh tương tự.

[E3 2018] Generation Zero - Khi robot trở thành nỗi ám ảnh của tương lai loài người - ảnh 1

Hé lộ một chút về gameplay, hãng sản xuất Avalanche cho biết, bạn có thể chơi một mình hoặc có thể chơi co-op cùng với 3 người khác để phối hợp với nhau chống lại sự hủy diệt của lũ quái vật máy kia. Trailer còn cho thấy có rất nhiều loại vũ khí khác nhau bao gồm cả súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn,...Ngoài việc bắn thẳng vào lũ quái vật, bạn có thể sáng tạo ra nhiều chiến thuật khác nhau như sử dụng một số loại vũ khí có thể thu hút, gây tê liệt để tiêu diệt kẻ thù.

Trang web chính thức của Avalanche Studios còn cho biết, Generation Zero sẽ được xây dựng theo phong cách đồ họa giống Just Cause 3 và Mad Max. Trong thế giới của Generation Zero cũng có chu kỳ ngày và đêm, đường đi của những viên đạn sẽ bay theo quỹ đạo thực tế. Những sát thương người chơi gây ra bằng việc tiêu diệt một bộ phận trên kẻ thù cụ thể, có thể là giáp, vũ khí hoặc thiết bị cảm giác chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn cho đến khi người chơi tình cờ gặp lại chúng cho dù là vài giờ hay vài tuần sau đó.

Dự kiến Generation Zero sẽ ra mắt người chơi trên nền tảng Steam vào đầu năm 2019.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI