[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị tinh thần ăn hành chưa?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

dying light 2 đem đến một hệ thống parkour trơn tru trong một thế giới đang trải qua một thời đại hiện đại tối tăm bị thống trị bởi zombie và đan trên bờ vực của sự tận thế.

[E3 2018] Nghẹn ngào trong nước mắt... Devil May Cry 5 chính thức trở lại sau cả một thập kỷ vắng bóng[E3 2018] Không thể tin nổi, lần đầu tiên xuất hiện một thế giới đa chiều, nơi có cả Naruto, Dragon Ball, One Piece và Death Note[E3 2018] Cyberpunk 2077 - Thế giới sẽ trở nên đen tối ra sao khi công nghệ vượt qua tầm kiểm soát của con người?

Tại buổi trình diễn ở e3 2018 , microsoft đã giới thiệu một đoạn trailer thông báo về sự xuất hiện của Dying Light 2, theo sau đó là một bản demo mở rộng giải thích hệ thống nhân quả trong game.

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó đem đến một hệ thống parkour trơn tru trong một thế giới đang trải qua một thời đại hiện đại tối tăm bị thống trị bởi zombie và đan trên bờ vực của sự tận thế. Đoạn thông báo cũng bao gồm một đoạn trailer cho thấy được gameplay của trò chơi.

Sự chú ý của người xem được tập trung vào sự lựa chọn với những kết quả đi kèm với sự lựa chọn đó. Trong bản demo, studio cho thấy nhân vật chính của bạn đang thực hiện một nhiệm vụ từ một Peacekeeper để thực hiện thương lượng về việc tiếp cận nguồn cung cấp nước của một nhóm.

Nó cho thấy hai trải nghiệm này có thể đi rất khác nhau dựa trên cách các cuộc đàm phán diễn ra: hoặc thực hiện hóa một hòa bình không dễ dàng với một số người giữ luật luẩn quẩn, hoặc thu hút sự chú ý không mong muốn của những kẻ ngoài cuộc. Nó chỉ là một sự lựa chọn giữa hàng trăm sự lựa chọn có ảnh hưởng đến lối chơi và thế giới trong game, và tất nhiên, trong Dying Light, những con quái vật sẽ tiếp tục xuất hiện vào ban đêm.

Một số hình ảnh về game

[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị tinh thần ăn hành chưa? - ảnh 1
[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị tinh thần ăn hành chưa? - ảnh 2
[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị tinh thần ăn hành chưa? - ảnh 3
[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị tinh thần ăn hành chưa? - ảnh 4

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI